ตำรวจไม่ให้ประกันตัว น้องไข่เน่า พร้อมรวบรวมหลักฐานคนโจมตีตำรวจไซเบอร์ ต้องจับเพื่อศีลธรรมที่ดีงาม

ตำรวจไม่ให้ประกันตัว น้องไข่เน่า พร้อมประสานเว็บไซต์ Onlyfans ให้ปิดแอคเคาท์ผู้ผลิตสื่อลามกที่เป็นชาวไทย

กรณีชุดจับกุมกองบังคับการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยีเข้าจับกุม นhองไข่เน่าอายุ 19 ปี และแฟนหนุ่มอายุ 20 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ ในความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์โทรหานำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลที่มีลักษณะอันลามก ซึ่งเจ้าหน้าที่ระบุว่า ทั้งสองคนไม่ได้กลับไปที่คอนโดมิเนียมก็เกรงว่าจะมีพฤติการณ์หลบหนีจึงทำการสืบสวนจนทราบว่าทั้งคู่ไปเปิดห้องพักอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านบางพลี จึงนำกำลังเข้าจับกุม 

ทั้งนี้ มีรายงานว่าพนักงานสอบสวนจะไม่ให้ประกันตัว และจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดสมุทรปราการ เนื่องจากเล็งเห็นว่าพฤติกรรมของน้องไข่เน่าไม่เหมาะสมต่อเยาวชนอย่างยิ่ง ขัดต่อศีลธรรม มีการชักชวนเยาวชนให้มาติดตามชมคลิปอนาจารในสื่อโซเชียลมีเดีย

ภาพจาก ข่าวP-Newsออนไลน์

ส่วนเว็บไซต์ onlyfans ยังเป็นเพียงสื่อกลางที่เปิดให้ผู้ผลิตสื่อนำคลิปมาลง จึงไม่ถือว่ามีความผิด จึงยังไม่มีการประสานกับกระทรวงดิจิทัลฯ ให้ระงับการเข้าถึง แต่เป็นผู้ผลิตสื่อเองที่นำไปใช้ในทางที่ผิด ทั้งนี้ทางตำรวจไซเบอร์จะเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิด หากพบว่ามีคนไทยที่ผลิตสื่อลามกมาเผยแพร่เช่นนี้อีก ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายเช่นกัน รวมถึงประสานเว็บไซต์ Onlyfans ให้ปิดแอคเคาท์ผู้ผลิตสื่อลามกที่เป็นชาวไทย

พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง  ขอให้แอคเคาท์อื่นๆหยุดทำการเผยแพร่คลิปในลักษณะเดียวกัน เพราะเป็นการทำผิดศีลธรรมอันดีงามของไทย หากพบข้อมูลก็จะจับกุมมาดำเนินคดีเช่นเดียวกับน้องไข่เน่า

ส่วนผู้ใช้สื่อออนไลน์ที่มีการต่อว่าดูหมิ่นตำรวจไซเบอร์ ในการจับกุมน้องไข่เน่าในครั้งนี้ ก็จะเก็บรวบรวมหลักฐานไว้แต่จะยังไม่ดำเนินการเอาผิด เพราะไม่อยากให้สังคมมองว่าผู้ใหญ่แกล้งเด็ก แต่หากยังมีพฤติกรรมพูดจาดูถูกหรือล่วงเกินอย่างร้ายแรงก็จะนำตัวมาดำเนินคดี ถึงจะแอคเคาท์จะเป็นแอคเคาท์ปลอม ก็สามารถติดตามตัวได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดรายละเอียด GrabPet มีค่าชดเชย ไม่ต้องจองคิว – ราคาเริ่มต้น 95 บาท

เปิดรายละเอียด GrabPet ไม่ต้องจองคิว – ราคาเริ่มต้น 95 บาท และชดเชยค่าเสียหายสำหรับสัตว์เลี้ยงสูงสุดถึง 20,000 บาท

เซอร์ไพรส์หนักมาก! ธามไท จัดป้ายวันเกิดให้ โฟร์ ศกลรัตน์ เจ้าตัวถึงกับร้อง อู้ฮู!(คลิป)

ธามไท แพลงศิลป์ จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด โฟร์ ศกลรัตน์ กลางสี่แยกปทุมวัน จัดหนักขึ้นป้ายบิลบอร์ดบนห้างดัง จนโฟร์ร้อง อู้ฮู!

ไข่ผำ จากวัตถุดิบอาหารพื้นบ้านสู่ Superfood ของโลกกับฉายา กรีนคาเวียร์

ไข่ผำ หรือ ผำ ไข่น้ำ ไข่แหน พืชขนาดเล็กที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากนักในแต่ละภาคจะมีชื่อเรียกพืชชนิดนี้ต่างกันโดย ภาคเหนือเรียก ผำ ภาคกลางเรียก ไข่น้ำ ส่วนคนอีสานเรียก ไข่ผำ

นายกฯ ชี้แจงใช้งบ 100 ล้าน จ้าง ลิซ่า-แอนเดรีย มั่นใจกระตุ้นท่องเที่ยวได้แน่นอน

จากกรณีที่ รัฐบาลเตรียมทุ่มงบประมาณ 100 ล้านบาทจ้าง ลิซ่า แบล็กพิงก์ หรือ ลลิษา มโนบาล ศิลปินเคป๊อบสาวชาวไทย และ แอนเดรีย

บุ๋ม ปนัดดา แจงดราม่า! เหตุตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ปม! พี่เลี้ยงนางงามไม่พอใจ

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ออกมาแจงดราม่ากลางรายดาร ตกมันส์บันเทิง ถึงประเด็นนางงามตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ในฐานะกรรมการตัดสิน

ฝ้าย เวฬุรีย์ ร่วมยินดีกับ แอนชิลี MUT2021 ชาวเน็ตส่งกำลังใจ! หลังเคยผ่านการบูลลี่เรื่องหุ่น

ฝ้าย เวฬุรีย์ อดีต MUT 2014 โพสต์อินสตาแกรมร่วมแสดงความยินดีกับ MUT 2021 แอน แอนชิลี ดีใจที่ได้เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของความคิดผู้คน ด้านชาวเน็ตเข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจ หลังเคยผ่านเหตุกาาณ์บูลลี่มาก่อน