โดนดิสเครดิต! ทนายตั้ม วอน แฟนคลับลุงพลเข้าใจ ไม่ได้เป็นศัตรูกับลุงพล แค่เลิกทำคดี

ทนายตั้ม งัดหลักฐานโชว์ กรณีโดนกล่าวหา รับเงินสิบล้านในการว่าความผ่านทางมูลนิธิ วอน แฟนคลับลุงพลเข้าใจ ไม่ได้เป็นศัตรูกับลุงพล

หลังจากการที่ทีมทนายตั้มได้ถอนตัวจากการทำคดีน้องชมพู่ ให้กับ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล เนื่องจากความเห็นไม่ตรงกัน ซึ่งต่อมาภายหลังการประกาศถอนตัวของทนายตั้ม นายไชยพล กล่าวถึงเรื่องนี้ขณะไลฟ์พูดคุยกับเหล่า FC ว่า ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหาอะไรกับทนายตั้ม ส่วนเรื่องที่ว่า มันมีอะไรมากกว่านั้นหรือไม่ ผมถามหน่อยมันมีอะไรมากกว่านั้นหรือเปล่า ผมรู้นะ แต่ผมเลือกจะไม่พูด

ซึ่งจากเรื่องราวดังกล่าวทำให้เหล่า FC ของลุงพล ไม่พอใจที่เลิกทำคดีให้ลุงพล เหมือนเป็นการเทลูกความ ทอดทิ้งลุงพล จึงได้เริ่มมีกระแสโจมตีเกี่ยวกับเรื่องเงิน โดยทางทนายตั้งเองก็ได้ออกมาโพสต์ยืนยันความบริสุทธิ์ใจเรื่อง การรับเงินสิบล้านในการว่าความผ่านทางมูลนิธิ จึงได้โพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวระบุว่า

ตอนนี้มีกระแสดิสเครดิตผมออกมาครับ ว่าผมได้รับเงินสิบล้านในการว่าความผ่านทางมูลนิธิ ผมเลยให้ทีมงานรีบไปอัพเดทสมุดเพื่อเป็นหลักฐาน ผลก็คือตามภาพครับคือไม่มียอดนั้นปรากฎแต่อย่างใด คนที่ช่วยกันเผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จระวังจะได้คดีเป็นของขวัญปีใหม่นะครับ อย่างที่แจ้งไปแต่แรก และมีพยานเยอะแยะ ตอนผมรับทำคดีลุงพล

ผมไม่คาดหวังเงินทองใดๆ อยากช่วยด้วยใจ แต่ก็มีแฟนคลับรวมตัวกันอยากช่วยค่าคดี ผมเลยบอกไปว่าไม่รับ แต่ถ้าทุกคนอยากช่วยคนยากคนจน ก็โอนไปมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ไว้ช่วยคดีอื่นที่จำเลยที่ถูกกลั่นแกล้งไม่มีเงินค่าทนายแล้วมาขอความช่วยเหลือกับมูลนิธิก็แล้วกัน เงียบมานาน วันนี้คงต้องปกป้องเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเองบ้างแล้วครับ แฟนคลับลุงพลเข้าใจผมใหม่ก่อนนะคร้บ ผมแค่เลิกทำคดี ไม่ได้เป็นศัตรูกับลุงพล อยากให้เข้าใจในจุดนี้ด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน