ไร้วี่แวว! ‘หมวด ต.’ หลัง ‘เสี่ยแป้ง นาโหนด’ เปิดใจรอบ 2 มีชื่อร่วมแก๊งปล้น

หลัง ‘เสี่ยแป้ง นาโหนด‘ เปิดใจรอบ 2 ไร้วี่แวว! ‘หมวด ต.’ 1 ในรายชื่อ ร่วมแก๊งปล้น หลังย้ายจากพัทลุงมาตรัง ได้ ยศ ร.ต.ต.

หลังที่ได้มีการเผยแพร่คลิปชายหน้าคล้าย เสี่ยแป้ง นาโหนด ได้ออกมาอัดคลิปเรียกร้องความเป็นธรรมให้ตนเอง หลังจากที่หลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ บนพื้นที่ เขาบรรทัด เป็นเวลากว่า 1 เดือน

ซึ่งมีคลิปออกมาถึง 2 คลิปด้วยกัน ทำให้มีหลายคำพูดที่ออกมา เกิดคำถามต่อมาอย่างมากมาย นอกจากนั้นยังกล่าวอีกว่า “ตำรวจไม่ได้ไปจับผม แต่ไปวิสามัญผมโดยเฉพาะ ไปถึงก็ยิงใส่ผมเลย แล้วก็ยิง M79 10 กว่านัดที่ผมนับได้ พี่น้องชาวไทยลองดูสิว่า ตำรวจเป็นแบบนี้เป็นโจรดีกว่า”

เสี่ยแป้ง-คลิป (1)-min

อีกทั้งยังมีการหลุดรายชื่อบุคคลร่วมขบวนการออกมาหลายท่าน เพื่อขอความเป็นธรรม เนื่องจากเสี่ยแป้งนั้นได้กล่าวไว้ก่อหน้านี้ ว่่มีหลายคนทำ แต่ตนนั้นไม่ได้รับการประกันตัวเพียงคนเดียว และ1ในรายชื่อนั้น ปรากฏชื่อ “จ่าติ๊ก” ที่มีชื่อถูกแฉร่วมแก๊งปล้น แต่อัยการไม่ฟ้องทำให้หลุดคดี ย้ายจากพัทลุงมาตรัง ได้ยศ ร.ต.ต.

ล่าสุด เมื่อสอบถาม ร.ต.ต.ธีรวุฒิ จันทร์แก้ว หรือจ่าติ๊ก อายุ 54 ปี หน.ชุดสายตรวจ 20 ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่ เสี่ยแป้ง นาโหนด ปล่อยคลิประบุเป็นทีมปล้นร่วมกับอัยการ ตำรวจ และจะไม่มอบตัวถ้าหากไม่นำบุคคลกลุ่มนี้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม แต่ปรากฏว่าไม่เจอตัวจ่าติ๊ก หรือปัจจุบันคือ หมวดติ๊ก สอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจในโรงพักว่าวันนี้หมวดติ๊ก อยู่เวรประจำแต่เจ้าตัวได้ฝากปฏิบัติหน้าที่เวรประจำวันไว้ ผู้สื่อข่าวจึงได้กดเบอร์โทรหาหมวกติ๊ก 2 ครั้ง โทรติด ปลายสายว่างแต่ไม่มีคนรับสาย 

 ร.ต.ต.ธีรวุฒิ หรือหมวดติ๊ก ได้ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าชุดสายตรวจ 191 ร้อยเวร 20 ทราบว่าย้ายมาจาก จ.พัทลุงร่วม 2 ปีแล้ว ทุกวันนี้ทำงานในหน้าที่ตามปกติ แต่เจ้าตัวขอไม่ให้สัมภาษณ์สื่อฯ

เสี่ยแป้ง001-2-min-1

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทนายเพื่อนบ้าน บุกรุกครอบครองปรปักษ์ ชี้ สื่อกดดันจนผู้ต้องหาลาโลก

ทนายเพื่อนบ้าน บุกรุกครอบครองปรปักษ์ ชี้ เจ้าของบ้าน ใช้สื่อเป็นเครื่องมือกดดันผู้ต้องหา จนเกิดความเครียดสะสม ผูกคอลาโลก

เกิดอะไรขึ้น! กานต์ วิภากร เตรียมแฉ นักธุรกิจพันล้าน รังแกครอบครัวตน ?!

เกิดอะไรขึ้น! กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โซโล ร่ายยาวเตรียมแฉ ถูกนักธุรกิจพันล้าน รังแกครอบครัวตนเอง ลั่น แล้วจะรู้ว่านรกเป็นยังไง!

หนุ่มว่าไง! เบสท์ รักษ์วนีย์ ยอมรับตรงๆ อยากมีแฟน หลังเป็นโสดมานาน

หนุ่มเตรียมขายขนมจีบ เบสท์ รักษ์วนีย์ ยอมรับตรงๆ อยากมีแฟนอยู่ตลอด หลังเป็นโสดมานาน พร้อมลั่นแรง ไม่ควรคบผู้ชายเจ้าชู้

อากู๋ช็อค เพื่อนบ้านครอบครองปรปักษ์ ผูกคอดับ ลั่น เสียใจ-อโหสิกรรม

เพื่อนบ้านครอบครองปรปักษ์ ผูกคอปลิดชีวิตตัวเอง คาดเครียดหนัก “อากู๋” รู้ข่าวถึงกับช็อค ลั่น เสียใจกับการเสียชีวิต และขออโหสิกรรม

สวยสมมง! เปิดใจ ดินสอสี พนิดา หลังคว้าตำแหน่ง นางสาวไทย 2567

ดินสอสี พนิดา เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังคว้าตำแหน่ง นางสาวไทย 2567 เผยขอบคุณความพยายามของตนเอง ต่อไปเตรียมพร้อมเดินสายแก้บน

ด่วน! เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ ตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองแล้ว

เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ “บ้านอากู๋” ตัดสินใจผูดคอลาโลก เจ้าหน้าที่กำลังเร่งเข้าตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม เบื้องต้นพบเป็นศพเพศหญิง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า