พนักงานของท่าอากาศยาน เผยคลิป เหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรัก ขณะถูกโหลดพร้อมสัมภาระ ทำเอาเจ้าของใจคอไม่ค่อยดี

พนักงานของท่าอากาศยาน เผยคลิปการ โหลดหมาขึ้นเครื่อง พร้อมสัมภาระ เจ้าของสัตว์สะเทือนใจ พวกมันต้องหวาดกลัวเหงาและโดดเดี่ยว มากแน่ๆ

ผู้ใช้บัญชี TiKTok djsugue ซึ่งเป็นพนักงานของ ท่าอากาศยานนานาชาติแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ที่มีหน้าที่คอยโหลดกระเป๋าของผู้โดยสารขึ้นเครื่อง ซึ่งเขาได้ถ่ายคลิปและเผยให้เห็นกระบวนการทำงานของเขาลง TiKTok อยู่เสมอ โดยเขาได้โพสต์บอกเล่าถึงความเป็นอยู่ของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่จำเป็นต้องถูกโหลดอยู่ในเครื่องบินเนื่องจากสายการบินไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงขึ้นไปด้วย

ซึ่งคลิปดังกล่าวกลายเป็นที่สนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเหล่าพ่อแม่ของน้องหมาน้องแมวทั้งหลาย และคนรักสัตว์ เนื่องจากเมื่อพวกเขาได้ชมคลิปต่างก็รู้สึกสะเทือนใจที่ได้รับรู้ว่าลูกๆของพวกเขาต้องอยู่อย่างหวาดกลัวโดดเดียวในกรงใต้ท้องเครื่องบิน โดยผู้ติดตามบัญชีของเขาคนหนึ่งได้ร้องขอให้พนักงานหนุ่มรายนี้ถ่ายคลิปให้ดูว่าสัตว์เลี้ยงของเขาจะอยู่จุดไหนเมื่อโหลดขึ้นเครื่อง

TiKTok djsugue

โดยเขาได้ให้ดูว่ามีสุนัขตัวเล็กในกรงที่ผูกติดอยู่กับพื้นในมุมหนึ่งของเครื่องบิน เพื่อไม่ให้กรงเคลื่อนที่ โดยแยกออกมาจากกระเป๋าและมีผ้าคลุม ดังนั้นสุนัขจะมองเห็นเพียงผ้าใบและมุมที่ว่างเปล่า จากคลิปดังกล่าวทำให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงหลายคนรู้สึกกลัวที่จะให้สัตว์เลี้ยงของเขาไปอยู่แบบนั้น โดยบอกคนได้แสดงความคิดเห็นว่า

ฉันไม่สามารถทำสิ่งนี้กับสุนัขของฉันได้ ฉันจะร้องไห้ เมื่อตอนเขาต้องเหงาและโดดเดี่ยวมากแค่ไหนในเครื่องบินนั่น บางคนก็โพสต์ติดตลกว่าฉันจะส่งญาติฉันลงไปเฝ้าสัตว์เลี้ยงของฉันด้วยสักคน

TiKTok djsugue

อย่างไรก็ตามก็ได้มีหลายคนมายืนยันว่าการโหลดสัตว์เลี้ยงลงเครื่องบินไม่ใช่เรื่องน่ากังวลขนาดนั้น พวกสัตว์จะปลอดภัยเมื่อยู่ในนั้น เจ้าหน้าที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าสัตว์ต่างๆ จะบินได้อย่างราบรื่น และปลอดภัย

สุดท้ายหนุ่มพนักงานได้ฝากถึงเหล่าพ่อแม่ของน้องๆเหล่านี้ว่า หากคุณจะพาสัตว์เลี้ยงขึ้นเครื่อง อย่าลืมห่มผ้าห่มไว้รอบๆ กรงของมัน เพื่อให้พวกมันอุ่นขึ้น ขณะอยู่บนเครื่องบิน

TiKTok djsugue

@djsugue

Reply to @avani.raval dogs 🐶 in the plane✈️ compartments #fyp #foryou #airport #aviation #arrival #flight #rampagent #737max #baggage

♬ Champagne Poetry – Drake

@djsugue

Reply to @maddiewilson63 little dude was tryna get out of his cage this morning 🙄🐶😤 #fyp #foryou #foryoupage #IKnowWhatYouDid #MakeItCinematic

♬ Pink Soldiers – 23

ขอบคุณข้อมูล TiKTok djsugue / nypost.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]