เจอตัว “ฉาน ถาวร” ลูกทุบตีพ่อ อ้างเมา – กราบเท้าขอขมาแล้ว

เจ้าหน้าที่เจอตัวแล้ว “ฉาน ถาวร” ลูกทุบตีพ่อ อ้างเมาขอเงิน 60 บาทไปซื้อสุราพ่อไม่ให้ พร้อมกราบเท้าขอโทษ สัญญาไม่ทำอีก

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ ลูกทุบตีพ่อ ในบ้านพักแห่งหนึ่งอ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งจากบทสนทนาที่ชายชรา พยายามร้องขอชีวิตภาษาอีสาน บอกว่า “บักหล่าอย่าเฮ็ดพ่อ พ่อบ่สู้บักหล่าดอก”

ล่าสุด 11 ก.ค. 63 นายบุญธรรม อินธิแสง ปลัดอำเภอศูนย์ดำรงธรรม อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ร่วมกับ พ.ต.ต.ทสุรศักดิ์ สายสิงห์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ถาวร , ร.ต.ต โรจน์ศักดิ์ จันทร์คณนาถ รองสารวัตร ป้องกันปราบปราม สภ.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกันตรวจสอบจนกระทั่งทราบว่า หนุ่มคนที่ทำร้ายร่างกายพ่อคือนายฉาน เตือนมิ่งมาก อายุ 30 ปี ฉายา “ฉาน ถาวร” อยู่บ้านเลขที่ 39 ม.3 ต.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ จึงลงพื้นที่เข้าตรวจสอบ พบบ้านหลังดังกล่าว เป็นบ้านไม้ยกสูง

จากการตรวจสอบพบนายฉาน นั่งอยู่บริเวณม้านั่งตามภาพที่ปรากฎในคลิป ในสภาพถอดเสื้อ มีรอยสักเต็มตัว จากการสอบถามถึงสาเหตุและแรงจูงใจ ที่ทำร้ายพ่อตามคลิป

นายฉาน เล่าว่า วันเกิดเหตุตนช่วยพ่อทำรั้วบ้านจนเสร็จ ก็มานั่งดื่มเหล้า แต่เหล้าหมด จึงขอเงินพ่อจำนวน 60 บาท แต่พ่อไม่ให้แถมยังบ่น ตนจึงเกิดอารมณ์โมโห เดินเข้าไปตบพ่อ ตามคลิปที่ปรากฏ

ขณะที่นายวินัย เตือนมิ่งมาก อายุ 59 ปี พ่อนายฉาน เล่าว่า วันเกิดเหตก็นั่งคุยกันอยู่กับเพื่อนบ้านและลูกชาย จู่ๆลูกชายก็เดินมาตบเอาเลย และตบตนเองอีกหลายครั้ง แต่ตนเองก็ไม่ได้ติดใจ เนื่องจากก็เป็นพ่อลูกกันและสงสารลูก ตนจึงไม่อยากเอาเรื่องถึงขั้นดำเนินคดี

เบื้องต้นนายบุญธรรม ได้ทำการว่ากล่าวตักเตือน นายฉาน ที่ก่อเหตุทำร้ายพ่อของตนเอง และให้นายฉานขอโทษผู้เป็นพ่อ และให้สัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก เนื่องจากมีความผิดตามกฏหมาย ก่อนนายฉาน จะลงก้มกราบเท้าพ่อ และสัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก

ด้านนางมาลา ชนะพันธ์ อายุ 43 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า ปกตินายฉานจะไม่ค่อยพูด ทำงานตามปกติ แต่ถ้าได้กินเหล้าหรือเมาสารระเหย ก็จะชอบลักเล็กขโมยน้อย เปลี่ยนเป็นคนละคน ชอบทำร้ายพ่อตอนเมาหลายครั้ง จนชาวบ้านต่างเอือมระอา

https://www.facebook.com/groups/546125402950576/permalink/614131956149920/

13.8.20 วันเกิด แจมิน NCT DREAM แฟนคลับกระหน่ำติดแท็กรัวๆ

แจมิน NCT DREAM ( Jaemin ) – นาแจมิน ( Na Jaemin ) ศิลปินไอดอลเกาหลีชื่อดัง วัย 20 ปี ที่เดบิวต์ด้วยเพลงแรก Chewing Gum (2016)

เจมส์ ธีรดนย์ ฟาดรัวๆ แสดงจุดยืน ลั่น !! ถูกคุกคามเพราะคิดต่าง ไม่แฟร์ !!

ออกมาใช้สิทธิและเรียกร้องประชาธิปไตยสำหรับ เจมส์ ธีรดนย์ นักแสดงสุดฮอตที่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวเพื่อเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องความเป็นธรรม

ประยุทธ์ สั่งทำคลิป ครม.ใหม่ ประกอบ MV คนดีไม่มีวันตาย

ประยุทธ์ สั่งนำภาพ ครม.ใหม่ ไปทำมิวสิกวิดีโอ ประกอบเพลง คนดีไม่มีวันตาย พร้อมฝากข้อคิด “ขอให้มีศรัทธา ทำงานด้วยความเสียสละอดทนเข้มแข็ง”

สมาชิกวงไอดอลชื่อดัง BNK48 ฝ้าย , เจนนิส สะท้อนความคิดเห็นเชิงการเมือง!

ฝ้าย BNK48 เรียกได้ว่าเป็นวงไอดอลหญิงที่กำลังมาแรง และมีชื่อเสียงโด่งดังสุดๆ สำหรับ BNK48 ที่ล่าสุด ได้มีสมาชิกในวง ที่ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็น

ผบ.ตร. ออกคำสั่งให้ตนเองคุมคดีสำคัญ หวั่นซ้ำรอย บอส อยู่วิทยา

ผบ.ตร. ออกคำสั่งให้ตนเองกำกับดูแลการบริหารราชการในงานกฎหมายและคดี เนื่องจากกังวลและป้องกันเหตุการณ์ซ้ำรอย บอส อยู่วิทยา 13 ส.ค. 63