พบซาก โลมาหัวบาตร หลังเรียบป่วยเกยตื้น สมุทรสาคร

วันที่ 4 พ.ค. 63 กรม ทช. โดยศูนย์วิจัย ทช. อ่าวไทยตอนบนฝั่งตะวันตก รับแจ้งจากชานเลรีสอร์ท ว่าพบซาก โลมาหัวบาตร เกยตื้นบริเวณ ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ผลการตรวจสอบพบเป็น โลมาหัวบาตรหลังเรียบ เพศผู้ ยาว 55 ซม. น้ำหนักประมาณ 3 กก. สภาพซากเริ่มเน่า ผลชันสูตร พบบาดแผลที่ผิวหนังภายนอกจากการเกยตื้น สะดือยังไม่ปิดสนิทดี มีรอยช้ำคั่งเลือดบริเวณคอเล็กน้อย เนื้อเยื่อไขมันมีสีเหลืองผิดปกติ เกิดจากการทำงานของตับที่ผิดปกติ แต่ไม่สามารถเก็บชิ้นเนื้อตับไปตรวจวิเคราะห์ได้เนื่องจากสภาพตับเน่า ไม่พบอาหารในระบบทางเดินอาหารส่วนต้น ทดสอบการลอยน้ำพบว่าปอดลอยน้ำ สาเหตุการตายเกิดจากสาเหตุธรรมชาติ ความอ่อนแอแรกเกิดร่วมกับความผิดปกติของร่างกาย

หมาก ปริญ แอ่วเหนือกับครอบครัว เดินหน้าสร้างบ้าน จ.เชียงใหม่

หมาก ปริญ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ได้โพสต์ภาพบรรยากาศบ้านหลังใหม่ของเจ้าตัว ที่เจ้าตัวกำลังสร้าง กำลังต่อเติม จนเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง

CSI LA สับเละ! วิเคราะห์คำชี้แจง ฌอน บูรณะหิรัญ พบ 30 จุดข้อสงสัย

หลังจากเกิดดราม่า ฌอน บูรณะหิรัญ ที่เป็นเรื่องราวใหญ่โต จนทำให้เพจต่างๆออกมาแฉถึงความไม่โปร่งใสจากการเปิดรับเงินบรจาคเพื่อช่วยเหลือไฟป่าเชียงใหม่

9 ก.ค.นี้! ธกส. เตรียมโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร กลุ่มแจ้งบัญชีธนาคารใหม่

เยียวยาเกษตรกร ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เตรียมโอนเงินรอบที่สองของเดือน มิถุนายน 2563 ให้กับกลุ่มเกษตรกร

นักเรียนถูกตัดผมแหว่ง ลาออกจากโรงเรียนแล้ว รมว.ศธ. ลั่น ต้องใช้ระเบียบใหม่

โรงเรียนในศรีสะเกษ ลงโทษนักเรียนด้วยการตัดผมให้แหว่ง แม่ นักเรียนถูกตัดผมแหว่ง ทวงถามความถูกต้องแต่กลับถูกกดดันจนนักเรียนต้องลาออกจากโรงเรียน