วงการพลอย เมืองจันท์ เตรียมจัดเทศกาลนานาชาติ พลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2019

วงการพลอย เมืองจันท์ เตรียมจัดเทศกาลนานาชาติ พลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2019 ( International Chanthaburi Gems and Jewelry Festival 2019 ) ส่งท้ายปี โดย ผู้ประกอบการในไทย และภูมิภาคอาเซียน กระตุ้นเศรษฐกิจและภาคการท่องเที่ยว ตอกย้ำไทยในฐานะเป็นนครอัญมณี

นายวิทูรัช ศรีนาม ผวจ.จันทบุรี นางดวงกมล เจียมบุตร ผอ.สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ หรือ GTI แถลงข่าวการจัดงานเทศกาลนานาชาติ พลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2019 ( International Chanthaburi Gems and Jewelry Festival 2019 )ตามแนวคิด พลังแห่งอัญมณีและเครื่องประดับ ( Power of Gemstone and Jewelry ) เพื่อพัฒนาและผลักดันให้ จ.จันทบุรี ก้าวเข้าสู่การเป็น นครอัญมณีของโลก

โดยงานจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 8 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี เคพี จิวเวอรี่เซ็นเตอร์ ตลาดพลอย ถนนศรีจันท์ ซอยกระจ่าง และ OTOP Lifestyle โดยการจัดงานครั้งนี้ จะมีความสามารถในการขยายตลาดสู่สากล และตอกย้ำไทยเป็นศูนย์กลางการค้าอัญมณีและเครื่องประดับโลก พร้อมเป็นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากเพิ่มเติม

ขอบคุณภาพและข้อมูล : krisada sawatdichai

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย รอบจ่ายเงินเดือนสุดท้าย มิถุนายน โอนรวดเดียว 15,000 บาท

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ในช่วงเดือนสุดท้าย มิถุนายน ผู้ผ่านเกณฑ์โครงการมาตรการเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 เป็นเงิน 5,000 บาท

หมอธีระ วอนอย่าโทษรัฐใช้ยาแรงเรื่อง โควิด 19 วอนอย่าเพิ่งแตะเรื่องท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้มาตรการล็อคดาวน์ของรัฐบาล

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย