แจ้งข้อหา “ล้าน” ลูกน้อง ส.ว.ก๊อง ฉกมือถือ จารุชาติ มาดทอง ทุบทิ้ง!

ตำรวจเชียงใหม่ แจ้งข้อหา นายล้าน ลูกน้อง ส.ว.ก๊อง ขโมยมือถือ จารุชาติ มาดทอง พยานสำคัญคดี บอส อยู่วิทยา เอาไปลบภาพและทุบทิ้ง

วานนี้ (6 ส.ค.) ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ นายจารุชาติ มาดทอง พยานคนสำคัญในคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส อยู่วิทยา ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

พล.ต.ต.ประจวบ เผยว่า บุคคลที่รับโทรศัพท์มือถือไปจากญาติของนายจารุชาติ คือ นายล้าน อดีตลูกน้องของนายชูชัย (สงวนนามสกุล) หรือ ส.ว.ก๊อง โดยนายล้าน อ้างว่า ในช่วงที่นายชูชัยบวชอยู่ ได้เคยถ่ายภาพกับนายจารุชาติหลายครั้ง เพราะรู้จักกันมาตั้งแต่ต้นปี 2563 จึงมีรูปภาพของตนเองอยู่ในมือถือของนายจารุชาติหลายภาพ

อ่านข่าว คู่กรณี จารุชาติ มาดทอง พลิกลิ้นยอมรับรู้จักกันที่ร้านเหล้า

อ่านข่าว ผบ.ตร. เร่งสืบคดี ชันสูตร จารุชาติ มาดทอง พยานบอส อีกรอบ ปม ซิมมือถือหาย

“นายล้านกำลังจะลงสมัครชิงตำแหน่งนายกเทศบาลตำบลสุเทพในเร็วๆ นี้ เมื่อทราบว่านายจารุชาติที่เสียชีวิตเป็นพยานคนสำคัญในคดีดัง จึงเกรงว่าจะได้รับผลกระทบต่อการลงสมัครรับเลือกตั้ง จึงได้ไปขอโทรศัพท์มาจากจากญาติและอ้างว่าได้นำมือถือไปลบภาพทิ้ง” พล.ต.ต.ประจวบ กล่าว

ส่วนกรณีมีข่าวลือว่า โทรศัพท์ของนายจารุชาติถูกบุคคลลึกลับนำไปทุบทำลายและทิ้งถังขยะ จากนั้นมีรถเก็บขยะ เก็บไปทิ้ง พล.ต.ท.ประจวบ กล่าวว่า ข้อมูลที่ได้มายังเป็นข้อสงสัยที่ตำรวจจะสอบสวนขยายผลเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ข้อเท็จจริง ว่า ในโทรศัพท์ของนายจารุชาติมีข้อมูลอะไรที่สำคัญต่อคดีอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ตำรวจเรียกตัว นายล้าน มาสอบสวน และจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มจากที่ญาติแจ้งไว้ในข้อหายักยอกทรัพย์ โดยจะแจ้งข้อหาลักทรัพย์เพิ่ม ส่วนข้อมูลต่างๆ ในโทรศัพท์มือถือ ถึงแม้เครื่องและซิมจะหาไม่พบ แต่ตำรวจมีวิธีการในการตรวจสอบ และมีข้อมูลทั้งหมดในโทรศัพท์มือถือของผู้ตายแล้ว

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหนังสือ สมุด ปากกา ดินสอ แว่นตา

ฝันเห็นหนังสือ หรือฝันว่าเขียนหนังสือ คุณจะได้รับส่วนแบ่งจากผลประโยชน์ร่วมกับเพื่อน ใครที่อยากมีลูกจะได้ตามที่หวังไว้ หากฝันว่าอ่านหนังสือ

ราเมศ เผย จุรินทร์ สั่งการช่วยเหลือประชาชนผลกระทบพายุ โนอึล

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้เปิดเผยว่า สถานการณ์พายุโซนร้อน โนอึล ขณะนี้ ที่คาดว่าจะเคลื่อนสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

น้ำท่วมจีน ในกุ้ยโจว หนักหน่วง! สร้างความเดือดร้อนแก่ปชช. เฉียด 1.8 แสนคน

กรณี น้ำท่วมจีน บริเวณกุ้ยโจว ล่าสุด วานนี้ (18 ก.ย. 63) ที่ประชุมการปฏิบัติงานด้านการควบคุมอุทกภัยและการฟื้นฟูภัยพิบัติของจีน เผยว่าประชาชน