ลุงพล – ป้าแต๋น งง! บุคคลปริศนาส่งเฟอร์นิเจอร์ชุดใหญ่ถึงบ้าน

ลุงพล – ป้าแต๋น ยืนงงและอึ้ง เมื่อคนจากเมืองนอกโทรสั่งเฟอร์นิเจอร์ชุดใหญ่ให้มาส่งที่บ้าน เผยตนเองไม่ได้สั่งเพราะไม่มีเงินจ่าย

ความคืบหน้า คดีน้องชมพู่ วัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตอย่างปริศนาบนเขาภูเหล็กไฟ บริเวณบ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายในคดีนี้ไม่ได้

31 ก.ค. 63 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า มีรถบรรทุก 6 ล้อ ขนเฟอร์นิเจอร์จำนวนมากมาส่งให้ นายไชยพล วิภา หรือ ลุงพล และ นางสมพร หรือ ป้าแต๋น ภรรยา ที่บ้านพักในหมู่บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร

โดยสิ่งของที่ขนใส่รถบรรทุกมานั้นประกอบด้วย เตียงนอน, ที่นอน, ตู้, โต๊ะเครื่องแป้ง, โซฟารับแขก, เก้าอี้, ผ้าปูที่นอน, ตู้กับข้าว, เตาแก๊ส, ชั้นวางของ, ชั้นวางทีวี และโต๊ะทำงาน

ขณะที่ ป้าแต๋น เผยว่า ตนเองและลุงพลไม่ได้สั่งเพราะไม่มีเงินจ่าย ซึ่งทางร้านบอกว่ามีคนจากเมืองนอกโทรมาสั่งและให้นำมาส่งที่บ้านของตนเองซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร ตอนนี้ตนไม่รูว่าจะเอาของไปไว้ไหน บ้านมีขนาดเสาแค่ 9 ต้น สงสัยคงได้ต่อบ้านออกไปอีก หากมีคนมาส่งเพิ่ม ตนขอมอบของเหล่านี้ให้บ้านที่เขาไม่มี บ้านที่ยังขาด

ขอบคุณ AMARIN

ชวนแม่รอชม! ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ ใน วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้

เนื่องในโอกาส วันแม่แห่งชาติ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ชวนชม ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ หรือ ฝนดาวตกวันแม่ มีอัตราการตกสูงสุดประมาณ 60-110 ดวง

วันแม่ 12 ส.ค. กทพ. ประกาศ! ยกเว้นค่าผ่านทาง เฉลิมมหานคร-ศรีรัช-อุดรรัถยา

เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันแม่ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ

น่าห่วง! ครูฟิลิปปินส์ ถึงไทย 165 คน แม้ต้นทางติด โควิด19 เบอร์ 1 อาเซียน มีต่อคิวอีก 3 พันราย

กรณี ครูฟิลิปปินส์ เดินทางเข้าประเทศอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดว่ามี ครูฟิลิปปินส์ เข้าประเทศไทยแล้ว 165 คน นายอรรถพล ตรึกตรอง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริม

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปลื้ม!! ร่วมงาน ก้อง ห้วยไร่ เผย “ครูให้ความรู้ด้านอนุรักษ์เเม่น้ำโขง”

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ถือว่าเป็นนักแสดงที่ผันตัวช่วยเหลือสังคม จนได้ UNEP แต่งตั้งให้เป็นทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของประเทศไทย ล่าสุดหนุ่ม

ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวแล้ว !! หลังตกเป็นข่าว “ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องเพิ่ม”

ซาร่า คาซิงกินี กลายเป็นบุคคลที่ถูกเล็งเป้าจากประเด็นเม้าท์สนั่น !! ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องเพิ่ม รับงานละครไว้ตั้งเเต่ต้นปี เเต่ก็ต้องถูกปลด!!