ตำรวจบุกรวบแม่ของ แม่มณี เครียดหนัก-ความดันพุ่งเป็นลม

ตำรวจบุกรวบแม่ของ แม่มณี กลางปั๊มน้ำมัน เจ้าตัวเครียดหนักเป็นลม พบความดันสูงพุ่งสูง 211 มิลลิเมตรปรอท

7 พ.ย. 62 มีรายงานข่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พ.ต.อ.กฤช ปัตลา รอง ผบก. พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธุ์ ผกก.สส.ภ.จว.อุดรธานี พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน นำหมายจับศาล จ.อุดรธานี เข้าทำการจับกุม น.ส.ธวัลรัตน์ ทิพย์ประเวช อายุ 48 ปี แม่ของ แม่มณี หรือ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช หรือ เดียร์ ที่ภายในปั๊มน้ำมันซัสโก้ ตลาดห้วยหลวง ถ.อุดรดุษฎี เทศบาลนครอุดรธานี

โดยระหว่างการจับกุม น.ส.ธวัลรัตน์ มีอาการเครียดและเป็นลมต่อหน้าพล.ต.ต.นันทชาติ และผู้สื่อข่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวของ น.ส.ธวัลรัตน์ ขึ้นรถกระบะ ส่งตัวไปโรงพยาบาลเทศบาลนครอุดรธานีทันที เบื้องต้นพบว่ามีสาเหตุจากความเครียด และความดันสูงถึง 211 มิลลิเมตรปรอท

หมายเหตุ : มิลลิเมตรปรอท เป็นหน่วยวัดความดัน เดิมหมายถึงความดันภายนอกที่ทำให้ปรอทในหลอดแก้วสูงขึ้น 1 มิลลิเมตร

อ่านข่าว Bright Today

เราไม่ทิ้งกัน กดผิด ยกเลิกสิทธิ์ ยังมีโอกาส กรอกแบบฟอร์ม ร้องเรียนที่ธนาคารได้

เราไม่ทิ้งกัน กรณีที่หลายคนกด ยกเลิกสิทธิ์ โดยไม่ได้ตั้งใจ หรือ เข้าใจผิด แม้ว่าระบบออนไลน์จะได้มีการปิดการยื่น ทบทวนสิทธิ์ ไปแล้ว แต่ยังมีช่องทาง

ออม CGM48 โพสต์กับภาพเมมเบอร์รุ่นน้อง แฟนคลับแซว เนียนเหมือนรุ่นเดียวกัน

เป็นอีกหนึ่งวงรุ่นน้องที่ดังตามกันมาติดๆ สำหรับ CGM48 ที่เป็นวงน้องของ BNK48 และในวงนั้นก็มีแต่สมาชิกที่น่ารักๆทุกคนรวมตัวกัน

โฆษกกลาโหม แจง ผบ.เหล่าทัพ ขาดลงมติเพราะมีภารกิจส่วนตัว

โฆษกกลาโหม ชี้แจงปมร้อน ผบ.เหล่าทัพ ขาดลงมติ ส.ว. กว่า 100 ครั้ง ทุกคนอาจมีภารกิจส่วนตัว มั่นใจทุกคนชี้แจงสาเหตุได้ 26 พ.ค. 63

นุ๊กซี่ แฟนสาว ปู แบล็คเฮด เซ็ง! คบกันมา 4 ปีแล้ว แต่ยังโดนบูลลี่ไม่หยุด

นุ๊กซี่ – ปู แบล็คเฮด เพิ่งฉลองครบรอบ 4 ปี Aniversary กันไปไม่ทันไร วันนี้ สาวนุ๊กซี่ออกมาโพสต์ตัดพ้อซะแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ นุ๊กซี่ ได้โพสต์ภาพคู่

เผยคลิปชาวสหรัฐแห่เที่ยวหาด ปาร์ตี้ริมสระมันสุดเหวี่ยง ไม่หวั่น โควิด 19

ชาวสหรัฐฯได้ต่างเดินทางไปท่องเที่ยว และอาบแดดตามชายหาดของเมืองต่างๆในช่วงวัน Memorial Day ซึ่งวันเป็นหยุดในสหรัฐฯเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา