คู่กรณี หลวงพ่ออลงกต เสียชีวิตก่อนแต่งงาน 1 วัน

ญาติ รถกระบะอีซูซุ คู่กรณี หลวงพ่ออลงกต ฝากขอโทษ สำหรับอุบัติเหตุในครั้งนี้ พร้อมเผยเรื่องสลด ทั้งคู่เสียชีวิตก่อนวันแต่งงานเพียงวันเดียว

จากกรณีอุบัติเหตุ รถตู้โฟล์ก สวาเกน สีดำ ทะเบียน ฮบ-9830 กทม. ของ พระราชวิสุทธิประชานาถ หรือ หลวงพ่ออลงกต อายุ 66 ปี เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี   ถูกรถกระบะอีซูซุ หมายเลขทะเบียน บก-7145 ลพบุรี ตัดหน้า เป็นเหตุให้ หลวงพ่ออลงกต  บาดเจ็บ  และกระบะคู่กรณีเสียชีวิตคาซากรถจำนวน 2 ราย

ทราบชื่อ นายสุนทร แสนอภัย อายุ 54 ปี และ นางระอุ่น ปัญญา อายุ 44 ปี   ซึ่งทั้งคู่จะผูกข้อไม้ข้อมือกัน   ในช่วงเช้าของวันนี้ (1 ต.ค.) แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อน ซึ่งทางญาติ ได้มีการฝากขอโทษ หลวงพ่ออลงกต  สำหรับอุบัติเหตุในครั้งนี้ 

นายสุนทร แสนอภัย อายุ 54 ปี และ นางระอุ่น ปัญญา อายุ 44 ปี 

ส่วนความคืบหน้าคดีตำรวจสอบพยานแล้วทั้งหมด 4 ปาก พร้อมกับนำตัวคนขับรถตู้ของ  หลวงพ่ออลงกต   ไปตรวจวัดหาแอลกอฮอลในเลือดแต่ไม่พบว่ามีแอลกอฮอล  จึงต้องรอสอบสวนเพิ่มเติมและยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา  

มีเฮ! ธ.ออมสิน ประกาศลดดอกเบี้ยเงินกู้ 0.125-0.25%

ธนาคารออมสิน ประกาศลดดอกเบี้ยเงินกู้ ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ด้วยภารกิจหลักของธนาคารออมสินในการเป็นกลไก

ตั๊น จิตภัสร์ แจ้งความหมิ่นประมาท มือโพสต์ใส่ร้ายทำลายป้าย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ตั๊น จิตภัสร์ กฤดากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ได้แจ้งความที่ สน.วังทองหลาง เพื่อดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาท

โซเชียลแชร์ หนุ่มสั่ง พิซซ่า ร้านดัง เจอพนักงานทำไหม้ ร้องเรียนไม่ได้!

พิซซ่า ชาวโซเชียลแห่แชร์ โพสต์ของ Pee ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ที่ชาวเน็ตเห็นแล้วยังหัวร้อนตาม เพราะเจอการบริการที่แย่ และอาหารที่ดูไม่น่ากินอีก