ชาว ภูเก็ต ขึ้นป้าย ต้อนรับผู้ว่าคนใหม่ หลังมีมติโยกย้าย แต่คนเก่ายังปฏิบัติหน้าที่

ภูเก็ต เมื่อวันที่ 21 พ.ค.63 เฟซบุ๊กชมรม strong ต้านทุจริตภาคใต้ ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถึงความเคลื่อนไหวในการโยกย้ายผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีการขึ้นป้ายต้อนรับผู้ว่าฯคนใหม่แล้ว แต่ขณะที่ผู้ว่าฯคนเก่ายังคงปฏิบัติหน้าที่อยู่

ชาวบ้านในจังหวัดภูเก็ต​ แห่ติดป้ายไวนิว
ต้อนรับผู้ว่า​ฯคนใหม่​ ตามมติครม.​ วันที่15​ เม.ย.​63​ พร้อมกับติดแอชแทค​ #เรารักภูเก็ต
ในขณะที่​ผู้ว่าฯคนเก่ายังปฏิบัติหน้าที่อยู่

ชาวบ้านในจังหวัดภูเก็ต​ แห่ติดป้ายไวนิวต้อนรับผู้ว่า​ฯคนใหม่​ ตามมติครม.​ วันที่15​ เม.ย.​63​ พร้อมกับติดแอชแทค​ #เรารักภูเก็ตในขณะที่​ผู้ว่าฯคนเก่ายังปฏิบัติหน้าที่อยู่

โพสต์โดย ชมรมstrongต้านทุจริตภาคใต้ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2020

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้คือเมื่อวันที่ 15 เม.ย.63 ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ครม. มีมติแต่งตั้งโยกย้ายให้ นายกอบชัย บุญอรณะ พ้นจากตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ

ทั้งนี้ให้ นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ พ้นจากตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี และให้ นายณรงค์ วุ่นชิ้ว พ้นจากตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯแต่งตั้ง เป็นต้นไป

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ที่รายงานมีจังหวัดที่ยังไม่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 หนึ่งในนั้นคือพังงา ในขณะภูเก็ตมียอดพุ่งขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานของสองพ่อเมือง ทำให้ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ต้องออกมาเรียกร้องถึงการทำงานของทั้งสองคน

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย