อดีต จนท.กองทัพอากาศ ผันตัวเป็นแอร์โฮสเตสก่อนโดนผู้โดยสารตก และไปลงเอยที่ OnlyFans

อดีต จนท.กองทัพอากาศ ชาวอิสราเอลผู้ผันตัวไปทำงานแอร์โฮสเตส โดนผู้โดยสารตกจนสุดท้ายไปจบที่ สาว OnlyFans

เรียกได้ว่าในไม่กี่ปีมานี้การทำ OnlyFans กลายเป็นเหมือนช่องทางทำกินที่รวบรวมผู้คนจากหลากสายงานหลายอาชีพที่ผันตัวมาเข้าวงการสยิวนี้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ แม้งานเก่าที่ทำจะห่างไกลจากเรื่องพวกนี้หากแค่มีความกล้าที่จะทำมีไอเดียผลิตผลงานก็สามารถสร้างรายได้จากวงการนี้ได้ไม่ยาก

โดยสำนักข่าวต่างประเทศได้เปิดเผยเรื่องราวของ มีอา เวนทูร่า เจ้าหน้าที่ในกองทัพอากาศชาวอิสราเอล อดีตฟิตเนสเทรนเนอร์ให้กำลังพล ที่ได้ผันตัวมาทำ OnlyFans โดยแรกเริ่มเดิมทีนั้น หลังจบการศึกษาเธอก็มุ่งสู่สายงานในกองทัพอากาศเลยเป็นงานแรกแต่เมื่อ เวลาผ่านไปก็ตัดสินใจลาออกจากกองทัพ และไปทำอาชีพแอร์โฮสเตส

Goddess Mia

Goddess Mia

การอยู่ในสายอาชีะชี้ทำให้เธอได้ท่องเที่ยวไปทั่วโลกพบเจอผู้คนมากมายจนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้เจอกับผู้โดยสารหนุ่มที่อยู่บนเที่ยวบินอันแสนยาวนานราว 17 ชั่วโมง ซึ่งในเที่ยวบินนี้ได้เปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยก็ว่าได้เพราะผู้โดยสารรายนี้มักขอไวน์จากเธอบ่อยๆซึ่งเธอก็รู้ได้ทันทีว่าตัวเองเธอกำลังถูกสนใจอยู่แน่ๆ ซึ่งภายหลังก็ได้มีการติดต่อสานสัมพันธ์กันต่อไปเรื่อยๆเมื่อศึกษากันไประยะหนึ่งเธอก็พบว่าทั้งไลฟ์สไตล์ และ ชีวิตเซ็กซ์ มันช่างคลิกและลงตัวเสียเหลือเกิน ซึ่งสุดท้ายเธอก็เห็นช่องทางทำเงิน ในช่วงการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ที่ทำให้ธุรกิจการบินประสบปัญหาอย่างหนักพอดี จนเธอต้องมองหาอาชีพใหม่ จึงได้ผันตัวมาทำ OnlyFans

Goddess Mia

ซึ่งมีอาก็ได้เปิดเผยว่า สุดท้ายแล้วการสานสัมพันธ์กับหนุ่มรายนี้จะไม่ได้ลงเอยด้วยการเป็นแฟนกันแต่ด้วยอะไรหลายๆที่เหมือนกันทำให้เธอเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและทำคอนเทนต์ลง OnlyFans ด้วยกันอยู่บ่อยๆ

Goddess Mia

Goddess Mia

ขอบคุณdailystar / Goddess Mia

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดวาร์ป หนุ่มฮอต ดาวติ๊กต็อกตัวท็อปคนล่าสุด ชาวเน็ตลั่น เหมือนพระเอกช่องดัง?

เปิดวาร์ป หนุ่มฮอต ดาวติ๊กต็อกตัวท็อปคนล่าสุด หล่อ หน้าใส มีเสน่ห์มาก จนชาวเน็ตรวมตัวพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนพระเอกช่องดัง? มาก

คดีพลิก! ปาย อดีตคู่จิ้น นุ๊ก ธนดล ยอมรับมีคนคุยแล้ว ไม่เอ่ยถึงบุคคลที่ 3

เพจดังเผย ปาย อดีตคู่จิ้น นุ๊ก ธนดล หัลงดราม่าสนั่นแฟน ๆ แห่ให้กำลังใจหลังตัดคู่จิ้น ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับมีคนคุยมาสักพักแล้ว

ไม่กังวล! ผบช.ภ.1 เผยหลัง ผบ.ตร. ตั้งกรรมตรวจสอบพร้อมคณะทำงานคดีแตงโม

พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ผบช.ภ.1 เผยหลัง ผบ.ตร. ตั้งกรรมตรวจสอบพร้อมคณะทำงานคดีแตงโม นิดา ยืนยันไม่กังวลมั่นใจทำงานตรงไปตรงมา

จดด่วน!! ดูแลรูปร่างด้วยการ กินคลีน

กินคลีน ถือเป็นการกินอาหารที่ได้รับความนิยมจากคนกลุ่มรักสุขภาพอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ต้องการลดน้ำหนัก