โจ๋ 14 ไปร่วมม็อบหวังจุดประทัดยักษ์ใส่ตำรวจ ดันพลาดท่าระเบิดคามือ ซ้ำติดเชื้อโควิดอีก

ประทัดยักษ์ระเบิดคามือ – จากเหตุการณ์ม็อบ 11 สิงหาคม ม็อบกลุ่มทะฟ้าได้ปิดการจราจรที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โซเชี่ยลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ วัยรุ่นชาย ที่พยายามจุดประทัดยักษ์ ขว้างใส่ตำรวจควบคุมฝูงชน ที่บริเวณใกล้สามเหลี่ยมดินแดง แต่ขว้างไม่ทันจนระเบิดใส่มือข้างซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส

เหล่าผู้ชุมนุมบางส่วนต่างพากันตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะอยู่ในช่วงชุลมุน ไม่รู้ว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นได้อย่างไร ต่อมาได้นำตัววัยรุานรายนี้ส่งโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยทีมแพทย์พยาบาลให้การช่วยเหลือในการห้ามเลือดที่มือข้างซ้าย และรอผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งภายหลังการตรวจเชื้อทางห้องปฏิบัติการ ภายหลังพบว่าวัยรุานคนดังกล่าวติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งต้องรอแพทย์พิจารณาร่วมกันในการผ่าตัด

ทางด้านญาติของวัยรุ่นรายนี้เองเมื่อทราบข่าวจึงรีบเดินทางมาที่โรงพยาบาล ซึ่งยังไม่ได้สอบถามเจ้าตัวว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้อย่างไรเพราะไม่สามารถเข้าไปสอบถามได้คงมองได้แต่ภายนอก เนื่องจากถูกแยกออกไปกักตัวไว้อีกด้านหนึ่ง เบื้องต้นทราบว่าวัยรุานรายนี้ อายุเพียง 14 ปี และกำลังเรียน กศน.

ขอบคุณข้อมูลจาก แสด วาไรตี้ / โซเชียล เน็ตเวิร์ค

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แอดมิดโรงพยาบาลเตรียมคลอดลูกสาว

เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อัปเดตแฟน ๆ แอดมิดเตรียมคลอดลูกสาว ยูจิน พร้อมเผยชื่อจริง และที่มาของชื่อ

แพรว – โยโย่ จับใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง Miss & Mister Supranational Thailand 2022

โยโย่ – แพรว โชว์ฟอร์มดีเยี่ยม คว้าตำแหน่งใหญ่ Miss & Mister Supranational Thailand 2022 เตรียมเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดบนเวทีระดับโลก

มาอีกแล้ว! คลิปหลุด พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ ผู้ว่าฯขอนแก่น สั่งสอบด่วน

ดราม่าไม่มีแผ่วคลิปหลุดมาอีกแล้ว พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ เต้นสะบัดแชร์คลิปว่อนโซเชียล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น สั่งผู้อำนวยการสำนักงาน

ใจฟู! สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท ซึ่งน้ำใจในวันฝนตกไม่มีอะไรกินยังรับออร์เดอร์

คลิปไวรัลที่กำลังเป็นที่พูดถึงเมื่อ สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท มากกว่าราคาค่าของที่สั่ง ซึ่งน้ำใจในวันที่ฝนตกหนักคิดว่าจะไม่มีอะไรกินแต่