โลกออนไลน์แชร์ว่อน แชตสยิว ภาพนัว ทิดสฤษดิ์ ใส่วิกผมอำพราง กอดผู้หญิงตัวกลม แนบเนื้อสายเดี่ยวแบบใกล้ชิดมาก
20 ก.ค. 68 เพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว : อีซ้อ โพสต์รูปภาพ พร้อมเขียนข้อความอธิบายว่า แครอทขายดีจริงๆ ‘พระธรรมวชิรธีรคุณ’ เจ้าคณะจังหวัดนครสวรรค์ แอบใส่วิกเขียนคิ้วไปหาสีกา เที่ยวผับ เข้าโรงแรม เที่ยวห้าง หล่อเชียวนะคะท่าน มีคลิปหลุดด้วยนะที่กุ
นอกจากนี้ในโลกออนไลน์ยังมีการแชร์รูปภาพ ทิดสฤษดิ์ สวมวิกถ่ายคู่กับสีกาสาว ออกมาจำนวนมาก รวมถึงแชตบางส่ว เป็นหลักฐานที่ผู้ร้องเรียนส่งให้กับศูนย์ทำนุบำรุง ศาสนา ของกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง หรือ บช.ก.
เปิด แชตสยิว กอดกันนัว อดีตพระธรรมวชิรธีรคุณ หรือ ทิดสฤษดิ์
แชตแรกเป็นการพูดคุยกันระหว่าง ผู้หญิงรายหนึ่งกับ ทิดสฤษดิ์ อ้างเป็นภรรยาอยู่กินกันมานาน 15 ปี โดยเป็นการพูดคุยกันเรื่องไปหาหมอฟัน และฝ่ายหญิงได้เรียกแทนตัวเอง ว่า เเม่
ส่วนอีกแชตเป็นข้อความ ทิดสฤษดิ์ อวยพรวัดเกิด พร้อมลงท้ายว่า รักและคิดถึง
และแชตสุดท้ายเป็นข้อความ พร้อมคลิปวงจรปิดที่ระบุว่า ไปตั้งแต่ตอน 6 โมงกว่า นัดไปแซ่บกัน
ส่วนรูปภาพคู่นั้นพบว่า ผู้หญิงคนนี้ถ่ายรูปคู่กับ ทิดสฤษดิ์ ตอนเป็นพระ แต่สังเกตได้ว่า ภาพหลุด ทิดสฤษดิ์ แต่งกายเป็นฆราวาสสวมใส่วิกผมอำพราง ถ่ายรูปคู่กับผู้หญิง กอดกัน หอมแก้ม และอีกภาพกำลังกอดกับฝ่ายหญิงที่ใส่เสื้อสายเดี่ยวบางๆ
จุดสังเกตข้อมูลทรัพย์สินส่วนตัว ของเศรษฐีนีฉาว
1.บ้านหลังใหญ่ในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 2 หลัง
2.รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด ไฮบริด สีขาว 1 คัน
3.รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีขาว 1 คัน
4.รถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮลักซ์ วีโก้ สีดำ 1 คัน
5.สร้อยคอทองคำ สร้อยเพชร และ แหวนเพชร อีกหลายรายการ
6.ที่ดินในพื้นที่ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย อีก 1 ผืนซึ่งปัจจุบันทราบว่า ที่ดินผืนนี้มีการยกให้กับหมอดูชื่อดังรายหนึ่งในพื้นที่ จ.ลำพูน

