หนิง ปณิตา จุกอก! ทราย เจริญปุระ พูดขอบคุณ ไม่คิดว่าตัวเองยังมีเพื่อนอยู่

ทราย เจริญปุระ หนิง ปณิตา โพสต์ซึ้ง หลังถือพวงหลีดที่ส่งกับเพื่อน ๆ มอบในงานศพของคุณแม่ ทราย เจริญปุระ ถึงกับจุกหลังทรายขอบคุณ พร้อมลั่น “กูไม่คิดว่ากูก็มีเพื่อนเหมือนกันนะ”

อยู่ในช่วงเวลาแห่งความสูญเสียครั้งใหญ่ ของดาราสาวมากความสามารถ ทราย เจริญปุระ ที่คุณแม่ได้เสียชีวิตลง โดยล่าสุด เพื่อนร่วมวงการอย่าง ดาราและพิธีกรสาว หนิง ปณิตา ได้ไปร่วมงานศพเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ และมอบพวงหลีดจาก อั้ม พัชราภา และ เป้ย ปานวาด ให้กับสาวทราย พร้อมโพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ในวันนั้นว่า

“ทรายนั่งมองพวงหรีดแล้วพูดขึ้นมาว่า เป้ยส่งหรีดมา อั้มส่งมา เพื่อนๆ ส่งมา เออ “กูไม่คิดว่ากูก็มีเพื่อนเหมือนกันนะ ขอบใจนะที่มาหา” จุกอะ น้ำตาจะไหลที่เพื่อนพูดแบบนั้น รู้จักกับทรายมาจะ 20 ปี ละครเรื่องแรกที่หนิงเล่นร้าย “แม่ค้า ” ประสบความสำเร็จมากๆ ส่วนนึงก็นางเอกร้อยล้านคนนี้ที่ช่วยส่ง

แม่แอ๊ด แม่ทรายก็คอยเป็นกำลังใจเวลาเล่นไม่ได้ ทรายเป็นคนขี้เกรงใจคนมาก ไม่อยากให้ใครเดือดร้อนไม่สบายใจด้วยเลยดูเหมือนจะเก็บตัวไม่ค่อยยอมบอกใคร

มึงวันนี้ตัวคนเดียวละนะ จำไว้นะแกมีชั้นเป็นเพื่อนนะ แกรู้ว่าชั้นหมายความว่าไง รัก และ กอดสุดใจ กับเพื่อนอ่อนแอบ้างก็ได้นะบางที #มาส่งแม่ไปสวรรค์ @itr …ฉันอาจเป็นสายฝนเมื่อเธอ ร้อน ใจ อบอุ่นเหมือนไฟ เมื่อเธอ เหน็บ หนาว อาจเป็นดนตรี กล่อมเธอ เมื่อเหงา อาจเป็นแสงดาว เมื่อเธอ แหงน มอง”