ปารีณา บุกแจ้งความ ช่อ พรรณิการ์ ฐานไลฟ์สดรับเงินบริจาคช่วยวิกฤตโควิด เข้าบัญชีตัวเอง

นางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ภาพขณะที่เธอเข้าแจ้งความที่ ส.น.สุทธิสาร เพื่อเอาผิดนางสาวพรรณิการ์ วานิช หรือช่อ หนึ่งแกนนำคณะก้าวหน้า ฐานจัดคอนเสิร์ต “เมย์เดย์ เมย์เดย์” ไลฟ์สด เพื่อเปิดรับเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด19 เมื่อวันที่ 2 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา โดยเป็นการรับเงินเข้าบัญชีส่วนตัว

นางสาปารีณา ระบุว่าการเปิดรับบริจาคครั้งนี้อาจไม่ได้รับอนุญาตจากกรมการปกครอง ตาม พ.ร.บ.ควบคุมการเรี่ยไร พ.ศ.2487 และให้ตำรวจตรวจสอบเส้นทางเงินบัญชีดังกล่าวด้วย หากพบว่าผิดกฎหมายให้ตำรวจดำเนินคดีกับนางสาวพรรณิการ์ เจ้าของบัญชีรับบริจาค

#แจ้งความแล้วค่ะปารีณา แจ้งความช่อ พรรณิการและคณะก้าวหน้า เรื่องการไลฟ์สดคอนเสิร์ตเรี่ยไรเงิน…

โพสต์โดย ปารีณา ไกรคุปต์ เมื่อ วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2020

ขณะที่ก่อนหน้านี้นายบุญเกื้อ ปุสสเทโว อตีตผู้ช่วย ส.ส.พรรคภูมิใจไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก กล่าวหาว่าคณะก้าวหน้าว่าอมเงินบริจาคดังกล่าว โดยอ้างว่ารายชื่อประชาชนที่รับเงินบริจาคเหล่านี้ไม่มีอยู่ในทะเบียนราษฎร์ ซึ่งนางสาวพรรณิการ์ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา พร้อมกับขู่ว่าจะฟ้องกลับด้วย

อ่านข่าว
บุญเกื้อ ลั่นจะไม่ลบโพสต์กล่าวหา คณะก้าวหน้า อมเงินบริจาค 7.2 ล้าน

สนามบินสิงคโปร์ นำเทคโนโลยีสกัดโควิด19 ต้อนรับผู้โดยสาร

ท่าอากาศยานชางงี สนามบินสิงคโปร์ เริ่มนำเซนเซอร์ตรวจจับไร้สัมผัส และอุปกรณ์อื่นๆ มาใช้บริการผู้โดยสารแบบไม่มีการสัมผัสแตะต้องกันเพื่อความปลอดภัย

ทรัมป์ หนุนชาวสหรัฐฯใส่หน้ากากอนามัย , แต่ชี้ตนไม่จำเป็นต้องใส่

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา มีแนวคิดสนับสนุนมาตรการที่กำหนดให้ ทุกคนใส่หน้ากากอนามัย มีประสิทธิภาพ

อินเดียเปิด ทัชมาฮาล ให้นักท่องเที่ยวเข้าชม แม้ยอดติดเชื้อโควิด19 ในประเทศยังพุ่งสูง

ทางการอินเดียประกาศเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม ทัชมาฮาล สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติ ในวันนี้ (6 ก.ค.63) หลังปิดมาเป็นเวลา 3 เดือน

นักวิจัยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ลักษณะคล้ายโควิด19 ถึง 90% เมื่อ 7 ปีก่อน

หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ เปิดเผยว่าพบทีมนักวิทยาศาสตร์นักวิทยาศาสตร์เคยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ที่มีลักษณะคล้ายกับเชื้อโควิด19 ถึง 96 เปอร์เซ็นต์

ฟลอริดา ทำลายสถิติ! ผู้ป่วย โควิด19 ตัวเลขเฉียด 11,500 ราย

มีรายงานว่ารัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีการตรวจพบผู้ป่วยโรค โควิด19 จำนวนสูงถึง 11,458 รายในวันเสาร์ (4 ก.ค.) ซึ่งจากจำนวนผู้ป่วยดังกล่าว