โฆษกศาลยุติธรรม ชี้แจง ปม “อธิบดีผู้พิพากษาภาค 9” ประกาศไลฟ์สด

อธิบดีผู้พิพากษาภาค 9 โดนปลอมเฟซบุ๊ก ประกาศไลฟ์สดปมผู้พิพากษายิงตัวเอง

วันที่ (5 ต.ค.) นายสุริยัณห์ หงษ์วิไล โฆษกศาลยุติธรรม กล่าวถึงกรณีที่สื่อมวลชนได้เผยแพร่ว่า นายเพิ่มศักดิ์ สายสีทอง อธิบดีผู้พิพากษาภาค 9 ได้โพสต์เฟชบุ๊กส่วนตัว ชื่อว่า “เพิ่มศักดิ์ สายสีทอง อธิบดีผู้พิพากษาภาค9” จะไลฟ์สด ชี้เเจงข้อเท็จจริง กรณีผู้พิพากษาศาล จังหวัดยะลา ยิงตัวเอง

นายสุริยัณห์ กล่าวว่า ล่าสุดตนได้ข้อมูลจาก นายเพิ่มศักดิ์ อธิบดีผู้พิพากษาภาค 9 ว่า ถ้อยคำดังกล่าวไม่เป็นความจริงเนื่องจาก นายเพิ่มศักดิ์ ไม่เคยมีการชี้เเจงลักษณะดังกล่าวลงในสื่อโซเชียลเลย และเฟซบุ๊กที่แอบอ้างนั้นไม่ใช่ของอธิบดีผู้พิพากษาศาลภาค 9 แต่อย่างใด

อ่านข่าวที่ Bright Today

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน