ข่าวดี ครม.เห็นชอบยกเว้นค่าผ่านทางมอเตอร์เวย์ เริ่ม 11-18 เม.ย.นี้

ครม.เห็นชอบ กรมทางหลวงยกเว้นค่าผ่านทางมอเตอร์เวย์ สาย 7 และสาย 9 ช่วงสงกรานต์ เริ่ม 11 เม.ย.-18 เม.ย.นี้รวม 8 วัน เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางของประชาชน

นาย อาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เผยผลการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 14 มี.ค.60 ที่ผ่านมาว่าที่ประชุม ครม.มีมติอนุมัติให้กรมทางหลวง (ทล.) ยกเว้นค่าผ่านทางมอเตอร์เวย์หมายเลข 7 เส้นทางกรุงเทพฯ-พัทยา และหมายเลข 9 เส้นทางบางปะอิน-บางพลี ระหว่างเวลา 00.01 น. วันที่ 11 เมษายน 2560 ถึงเวลา 24.00 น.วันที่ 18 เมษายน 2560 เพื่อดูแลอำนวยความสะดวกและรองรับการเดินทางของประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ รวมเป็นระยะเวลา 8 วัน และลดปัญหาการจราจรติดขัดบริเวณหน้าด่านเก็บค่าธรรมเนียม เนื่องจากในช่วงวันดังกล่าวจะมีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ต้น อาชว์ โผล่ให้กำลังใจ แต้ว ณฐพร อดีตคนรักเก่า มิตรภาพไม่จางหาย

จากกรณีที นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ได้มีการใกล้ชิด ดีเจมะตูม ที่ได้มีการออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งทำเอาหลายๆคนต่างเป็นห่วง

สวยไม่หยุด ! แกรนด์ เดอะสตาร์ แชะภาพสุดชิวแต่ปัง พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

สวยวันสวยคืนจริง ๆ กับสาว แกรนด์ เดอะสตาร์ ที่มักมีรูปถ่ายปัง ๆ คู่ธรรมชาติมาให้แฟน ๆ รับชมกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ป่า ภูเขา ทุ่งนา

ยืนหนึ่งชุดไทย! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สวมชุดแบรนด์ดัง เจ้าของรางวัล 5 ปีซ้อน “The Best of thai wedding dress”

ต้อนรับศักราชใหม่มาได้อย่างงดงาม สำหรับห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ด้วยรางวัลการันตรีงานฝีมือระดับพรีเมียม “The Best of thai wedding dress”

ตรวจแล้ว ! ซาร่า AF เผยคลิปแยงจมูก หลังเจอ ดีเจมะตูม ลั่น จะกักตัวต่อ !

หลังจากที่สาว ซาร่า AF ได้มีการพบปะกันไปกับ ดีเจมะตูม ที่ตรวจพบเชื้อโควิด 19 ล่าสุด ซาร่าเลยได้มีการตรวจเชื้อและนำมาอัพเดต

กรมอนามัย ขอคนไทยงด พบปะ สังสรรค์ งานเลี้ยง ปาร์ตี้ หากเป็น กลุ่มเสี่ยงโควิด

กรณี กลุ่มเสี่ยงโควิด กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขอให้ประชาชนประเมินตนเองว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อ โควิด-19 หรือไม่ หากพบว่าตนเอง