“บิ๊กป้อม”เผย เส้นทางหลบหนี”ปู”สิ้นสุดแค่ด่านทหารสระแก้ว

พล.อ.ประวิตร   โต้แถลงการเพื่อไทย ย้ำรัฐบาลและคสช. ไม่เคยแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม – เผย  เส้นทางหลบหนี “ยิ่งลักษณ์” สิ้นสุดแค่ด่านทหารสระแก้ว เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด 

พล.อ.ประวิตร  วงษ์สุวรรณ  รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวกรณีที่พรรคเพื่อไทยออกแถลงการ ให้รัฐบาลและ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ คสช.หยุดแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม พลเอกประวิตรย้ำว่ารัฐบาลไม่เคยแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม ทุกอย่างเป็นเรื่องของกฎหมาย เป็นไปตามกระบวนการของเจ้าหน้าที่และหลักฐานที่ปรากฎ แต่ไม่ทราบว่าการออกแถลงการณ์ดังกล่าวจะหวังผลทางการเมือง ให้นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีลี้ภัยหรือไม่ รวมถึงไม่แทรกแซง คดีฟอกเงินจากการทุจริตอนุมัติเงินกู้ ของนายพานทองแท้ ชินวัตร อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเรื่องของกรมสอบสวนคดีพิเศษหรือดีเอสไอ

ส่วนความคืบหน้าการตรวจสอบกล้องวงจรปิด   เส้นทางการหลบหนีของนางสาวยิ่งลักษณ์ พบว่า มีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก แต่ภาพวงจรปิด จับได้ไม่ถึงสุดด่านชายแดน สิ้นสุดเพียงด่านทหารสระแก้ว เพราะไม่ปรากฎขบวนรถที่ใช้หลบหนีบริเวณด่านเข้าออก
ซึ่งจะต้องนำคนขับรถมาสอบสวนต่อไป และทราบว่าใช้รถเก๋งในการหลบหนี อย่างไรก็ตามในเส้นทางดังกล่าวก็ยังมีเส้นทางอื่นที่ใช้หลบหนีได้ ซึ่งขณะนี้กำลังเร่งตรวจ

พลเอกประวิตร  เผยประชุมร่วมครม.ไทย-กัมพูชา เป็นไปด้วยดี ปัดหารือนอกรอบ ไม่มีคุยเขาพระวิหาร

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงการเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรีร่วมไทย-กัมพูชาที่ผ่านว่า บรรยากาศการหารือเป็นไปด้วยดี มีการหารืออย่างครอบคลุม อย่าง เรื่องเศรษฐกิจปัญหายาเสพติด และหารือถึงเรื่องปักปันเขตบริเวณชายแดน และหากจุดใดที่ยังปักปันเขตแดนไม่แล้วเสร็จ ก็ไม่สามารถเปิดจุดผ่านแดนเพิ่มเติมได้ หากจุดใดที่ดำเนินการเสร็จแล้ว ก็ดำเนินการได้ทันที ซึ่งที่ผ่านสามารถปักปันได้แล้ว 73 หลักเขต ยังเหลืออีก 5 หลักเขต พร้อมปฏิเสธ ว่าไม่มีการหารือนอกรอบกับพลเอกเตีย บันห์ และไม่ได้หารือเรื่องเขาพระวิหาร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ยแรง! กัน ฟาดกลับ นายกเบี้ยว มือที่ 3 ของจริงไม่พูดเยอะ

กัน จอมพลัง ฟาดยับใส่ นายกเบี้ยว ลั่นมือที่ 3 เขาของจริงช่วยลุงป้าได้รถใหม่ บัตรน้ำมัน 8 หมื่น บุคคลที่ 3 มันเก่งจริง

เรื่องนี้ต้องฟัง แฉกลโกงคาสโนวา มิจจี้ลวงสาวให้รักสูบเงินล้าน

รวบมิจฉาชีพในคราบคาสโนวา อ้างเป็นวิศวกร-คนในเครื่องแบบ ลวงให้รัก ก่อนสูบเงินนับล้านบาท ผู้เสียหายโดนผ่านเฟซบุ๊กเพียบ

รวบแก๊งค้ามนุษย์ ลวงเยาวชน ไปทำงานตปท.ตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ

รวบ 1 ในแก๊งค้ามนุษย์ ลวงเยาวชนผ่านเฟซบุ๊ก ไปทำงานต่างประเทศ อ้างรายได้ดี สุดท้ายตกป็นเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์

สลด! ยายวัย 89 ปี ใส่สร้อยทองหนัก 5 บาท ถูกฆ่ายัดกระสอบ

สลด! ยายวัย 89 ปี ถูกฆ่ายัดกระสอบทิ้งป่าละเมาะ สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท และเงินหมื่น หายไป เร่งล่าวินจยย.ต้องสงสัย

ผวาค่ามลพิษ นายกฯ ส่งจนท.ตรวจอากาศไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์

นายกรัฐมนตรี โพสต์ คุมเพลิงไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ได้แล้ว ส่ง จนท.ตรวจสอบค่ามลพิษในอากาศ หวั่นเป็นพิษในหลายจุด

สจ.กอล์ฟ มอบตัวยกพวกรุมตร.เลือกตั้ง เจอค้นบ้านหน้าซีด

อัปเดตล่าสุด สจ.กอล์ฟ กับพวกมอบตัวคดีรุมทำร้ายตำรวจหน่วยเลือกตั้ง บิ๊กโอ๋นำกำลังค้นบ้านถึงกับหน้าซีดเปลี่ยนสี
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า