“ยิ่งลักษณ์” ขึ้นศาลฟังไต่สวนพยาน คดีจำนำข้าว พร้อมปรองดองเพื่อประโยชน์ชาติ

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาร่วมรับฟังการไต่สวนพยานฝ่ายจำเลย ที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ในคดีละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ทำให้เกิดความเสียหายในโครงการรับจำนำข้าว

ทั้งนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้กล่าวว่า ล่าสุดตนได้ยื่นอุทธรณ์คำสั่งทางปกครอง ที่จะยึดทรัพย์ 3.5 หมื่นล้านบาทของตน เพื่อชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดจากคดีนี้แล้ว ส่วนรายละเอียดนั้นต้องรอการชี้แจงจากคดีความ

อย่างไรก็ตาม การสร้างความปรองดองที่รัฐบาลกำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้ ตนยินดีสนับสนุนและให้ความร่วมมือเพื่อของประโยชน์ชาติแลประชาชนเป็นที่ตั้ง ส่วนกระบวนการสร้างความปรองดองจะส่งผลให้ต้องเลื่อนโรดแมปการเลือกตั้งหรือไม่นั้น น.ส.ยิ่งลักษณ์ มองว่าเร็วไปที่จะพูดถึงเรื่องนี้

คำนูณ เผย สว.เตรียมอภิปราย พ.ร.ก. 4 ฉบับ ย้ำ ไม่มีกำหนดให้อภิปรายสนับสนุนอย่างเดียว

พ.ร.ก. 4 ฉบับ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นายคำนูณ สิทธิสมาน สมาชิกวุฒิสภา กล่าวถึงการพิจารณาพระราชกำหนด 4 ฉบับ เกี่ยวกับการแก้ไขและเยียวยาสถานการณ์โควิด-19

เซ่นพิษโควิด! คุ้มขันโตก ร้านดังเชียงใหม่ เลิกจ้างพนง. ประกาศปิดกิจการ

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด19 ส่งผลกระทบถึงธุรกิจทุกประเภท รวมถึงร้านอาหาร คุ้มขันโตก ร้านดังเชียงใหม่ ประกาศปิดกิจการ

หมิง ชาลิสา เปิดใจรักครั้งใหม่ เผยเคยจะแต่งงาน แต่ต้องเลิกกันไปก่อน

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรสาวที่มีความสามารถพร้อมด้วยตำแหน่งนาวสาวไทย หมิง อรินทร์มาศ หรือ หมิง ชาลิสา หลังจากที่ได้มีโอกาสไปออกรายการเพื่อเล่าเรื่องราว