‘สุเทพ’ย้ำพร้อมปรองดอง เพื่อเดินหน้าการเมืองไทย

“สุเทพ” พร้อมหนุนรัฐบาลทำปรองดอง ยินดีร่วมหาทางออก รอความชัดเจนก่อนเซ็น MOU

นาย สุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย เผยกรณีที่รัฐบาลตั้งคณะกรรมการปรองดอง และจะให้พรรคการเมืองต่างๆ กลุ่มการเมืองที่เห็นด้วยและเห็นแย้งกับรัฐบาลมาร่วมแสดงความคิดเห็นเพื่อหาทางออก และร่วมสร้างความปรองดองของประเทศเซ็น MOU ร่วมกันนั้นว่า ตนยืนยันว่าตนและมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย พร้อมให้การสนับสนุนรัฐบาลในการสร้างความปรองดอง เพราะเห็นถึงความตั้งใจจริงของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่จะปฏิรูปประเทศในด้านต่างๆ เพื่อที่จะทำให้ประเทศเกิดความปรองดอง และเดินไปข้างหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งการต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่น ทั้งนี้ในกรณีการปรองดองนั้น เป็นเรื่องละเอียดอ่อน สำหรับการลงนาม MOU ความร่วมมือตนยังไม่สามารถตอบได้ในขณะนี้เพราะจะต้องรอให้ทุกอย่างเกิดความชัดเจนเสียก่อน

วิธียกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดวันแรก 4 เมย.

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ 4 เมษายน 2563 รัฐบาลเปิดให้ ยกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันแรก โดยผู้ที่มีความประสงค์จะขอยกเลิก

กรมอนามัย เข้ม Social Distancing ‘บุคคล-องค์กร-ชุมชน’ ลดแพร่เชื้อ COVID-19

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แบ่ง 3 ระดับ “บุคคล-องค์กร-ชุมชน” สร้างระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing หวังลดการแพร่ระบาดของโรคติด

กรมควบคุมโรค อัพเดทอาการป่วยผู้บริหาร ป.ป.ช. เผยใกล้หายแล้ว

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ติดตามอาการป่วยของผู้บริหารสำนักงาน ป.ป.ช. หลังเข้ารับการรักษาที่สถาบันบำราษนราดูร เมื่อวันที่ 2 เมษายน

สธ.เผยกว่าครึ่งของผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ยังอยู่ในกทม.และปริมณฑล

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข เผยวันนี้พบผู้ป่วยรายใหม่ 89 ราย ใน 17 จังหวัด โดยเกือบ 1 ใน 4 เป็นผู้เดินทางมาจากต่างประเทศ ขอเน้นย้ำให้ทุกจังหวัด

อัพเดทมาตรการช่วย ผู้ประกันตน – ประกันสังคม ลงทะเบียนง่ายๆ

กระทรวงแรงงาน อัพเดทมาตรการช่วย ผู้ประกันตน รับผลกระทบโควิด-19 เงินสมทบ, เพิ่มสิทธิประโยชน์, เพิ่มเงินทดแทนการขาดรายได้ วิธีลงทะเบียนประกันสังคมง่ายๆ