ศานนท์ รองผู้ว่าฯกทม. แจงเหตุผลยกเลิกฉายภาพยนตร์คู่กรรม ในกิจกรรม กรุงเทพกลางแปลง ที่บริเวณสถานีรถไฟหัวลำโพง

จากกรณี กรุงเทพมหานคร แจ้งยกเลิกการฉายภาพยนตร์ในกิจกรรม กรุงเทพกลางแปลง เรื่องคู่กรรม ในวันที่ 17 ก.ค. 65 ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง นั้น

โดยความคืบหน้าการยกเลิกดังกล่าวนั้น นายศานนท์ หวังสร้างบุญ รองผู้ว่าฯกทม. ได้เผยเหตุผล การยกเลิกฉายหนังกลางแปลง ที่หัวลำโพงในวันอาทิตย์ที่ 17 ก.ค.65 นี้ว่า เนื่องจาก การจัดหนังกลางแปลงที่หัวลำโพงนั้น เป็นโปรแกรมพิเศษในงานเทศกาล กรุงเทพกลางแปลง ที่เพิ่มมาหลังจากที่กทม.ได้เข้าไปหารือความร่วมมือกับการรถไฟแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 6 ก.ค. 65

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์

ซึ่งด้วยเวลาที่กระชั้นชิดมากของการเตรียมงาน รวมถึงทีมสถานที่และผู้ร่วมจัดงานอีกหลายส่วน งานนี้จึงต้องขยับออกไปก่อน ซึ่งทางกทม.ขอน้อมรับความผิดพลาดในการประสานงานครั้งนี้

ขณะที่ การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) เผยว่าเหตุ ไม่อนุญาตให้ กทม. ใช้ สถานีรถไฟหัวลำโพง จัดฉายภาพยนตร์ กรุงเทพกลางแปลง เนื่องจากเป็นพื้นที่ปิด และมีคนใช้บริการมากมาย

ศานนท์ หวังสร้างบุญ ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์

ทั้งนี้ กทม. ประชาสัมพันธ์ว่าตารางการฉายหนัง กรุงเทพกลางแปลง เรื่องอื่น ๆ ยังคงดำเนินการตามปกติ โดยในสัปดาห์นี้ (14-16 ก.ค. 65) จัดขึ้น 2 แห่ง ณ ศูนย์เยาวชนคลองเตย เขตคลองเตย และสวนรถไฟ เขตจตุจักร ดังนี้

ศูนย์เยาวชนคลองเตย เขตคลองเตย
14 ก.ค.65 RRR (2565)
15 ก.ค.65 มนต์รักทรานซิสเตอร์ (2544)
16 ก.ค.65 บุญชูผู้น่ารัก (2531)

สวนรถไฟ เขตจตุจักร
14 ก.ค.65 4Kings (2564)
15 ก.ค.65 Portrait of a Lady on Fire (2562)
16 ก.ค.65 สวรรค์มืด (2501)

โปรแกรมภาพยนตร์ กรุงเทพกลางแปลง

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์

สำหรับ กิจกรรมกรุงเทพกลางแปลง ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากประชาชนชาวกทม. อย่างมากมาย โดยนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. หวังให้กรุงเทพกลางแปลง เป็นหนึ่งกิจกรรมความสุขของชาวกทม. รวมถึงกระตุ้นให้เศรษฐกิจให้สร้างรายได้ให้พ่อค้า แม่ค้า ที่มาขายขนม อาการเครื่องดื่ม ต่างๆ บริเวณงานกรุงเทพกลางแปลง ในหลายพื้นที่ของกทม.

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : https://www.brighttv.co.th/

Facebook : https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial

Line Today : https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจสั่นหวิว! ยิปซี คีรติ อวดซีนแซ่บสายเดี่ยวม้าลายเขียว เสียวสะเทือนบก

ยิปซี คีรติ สาดความแซ่บวันเสาร์สบาย ๆ ด้วยชุดสายเดี่ยวม้าลายเขียว งานนี้บอกเลบว่าเนินอกสุดปัง ใครเลื่อนผ่านต้องเหลียวหลังกลับมามอง

เปิดภาพล่าสุด! ไอซ์ อภิษฎา หลังท้องลูกคนแรก หุ่นเฟิร์มสุด ๆ

ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ภาพล่าสุดลงอินสตราแกรมบอกเลยว่างานนี้ทำอึ้งไม่น้อย เพราะหุ่นเธอนั้นยังเฟิร์มยังเป๊ะ เหมือนไม่ท้องเลยจ้า

สวย สง่า! เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ เข้าวัด ทำบุญ ลุคนี้งามจนละสายตาไม่ได้

เบลล่า ราณี นางเอกชื่อดัง ควงคุณแม่ เข้าวัด ทำบุญ ในเสื้อสีขาว และกระโปรงผ้าไหม ลุคนี้งามจนละสายตาไม่ได้ แฟนชมในความสวยกันสนั่น
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า