บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ รับผิดเหตุจะตบคนชูนิ้วกลาง ยัน ! หนุนเด็กชู 3 นิ้ว หากทำถูกกฏหมาย

จากกรณีที่มีดราม่า สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารารุ่นใหญ่ที่ใจรักในการทำจิตอาสา ซึ่งดราม่าที่กล่าวข้างต้น นั้นก็คือ เจ้าตัวได้ลั่นวาจา ว่าจะตบเด็กที่มีพฤติกรรมเชิงลบ ชูนิ้วกลางให้กับขบวนเสด็จ ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ออกมาไลฟ์สดเเจงประเด็นที่เจ้าตัวจะตบเด็กที่ชู 3 นิ้ว ยืนยันว่าไม่จริง คนอย่างผมจะทำหรอ ผมเเค่ทนไม่ได้ที่ผมเห็นภาพขบวนเสด็จ เเล้วมีคนชูนิ้วกลางให้ ผมเเค่ทนไม่ได้ ผมผิดหรอที่ออกมาปกป้องสถาบัน ส่วนคนที่บอกว่าผมจะตบเด็กที่ชู 3 นิ้ว มันไม่ใช่ ผมบอกเเล้วว่าน้องๆจะทำอะไรก็เเล้วเเต่ ถ้าอยู่ในกรอบ ภายใต้กฏหมายบ้านเมือง น้องจะชู 3 นิ้ว เพื่ออนาคตของน้อง เพื่อจะไล่รัฐบาล เพื่อจะปฏิรูปรัฐธรรมนูญ น้องทำไปเลย พี่สนับสนุน เเต่เรื่องที่ผมโมโหว่าจะตบเนี้ย ไม่ได้จะตบเด็กครับ อย่างโยงมาร่วมกับเด็กเลย อย่างเอามวลมหาชนของเด็ก เอาทัวร์มาลงที่ผม

อย่างไรก็ตาม บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กล่าวในคลิปไลฟ์สดถึงการออกมาเชิญชวนให้คนไทยที่รักสถาบันออกมาแสดงพลังวันที่ 1 พ.ย. นี้ไม่ใช่เป็นการปลุกระดมแต่อย่างใดแต่เชิญชวนให้ออกมาร่วมกันต้อนรับเสด็จและแสดงพลังให้พระองค์ท่านเห็นว่านี่คือพลังคนไทยที่รักสถาบัน เท่านั้นเอง ยืนยันว่าไม่มีใครสั่งการหรืออยู่เบื้องหลังแน่นอนซึ่งหลังจากที่ทำกิจกรรมแล้วเสร็จก็จะกลับไปขอสมัครใหม่มูลนิธิร่วมกตัญูญูใหม่ได้พูดคุยกับทางผู้ใหญ่แล้ว

คลิปไลฟ์สด : https://www.facebook.com/watch/?v=372869723826487

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที

ระทึก! คุณลุงใจกล้าช่วยน้องหมาจากคมเขี้ยว จระเข้ ด้วยมือเปล่า(คลิป)

เกิดเหตุสุดระทึกเมื่อสุนัขของนายริชาร์ด วิลแบงค์ส ได้กระโดดลงในไปบ่อน้ำ เมื่อช่วยกันเนอร์ สุนัขของเขา ที่ถูก จระเข้ ลากลงไปในน้ำ