อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงจับมือ อดีตพระพุทธะอิสระ ผุดโครงการเดินสายทั่วประเทศปกป้องสถาบัน

อดีตพระพุทธะอิสระ — นายอานนท์ แสนน่าน ในฐานะผู้ริเริ่มก่อตั้งหมู่บ้านเสื้อแดง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงแห่งประเทศไทย ประธานเครือข่ายหมู่บ้านวิสาหกิจชุมชนท้องถิ่นเรารักประเทศไทย เปิดเผยว่า ทางอดีตหลวงปู่พุทธะอิสระ หรือ นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ได้มีการประสานงานไปยังผู้ริเริ่มก่อตั้งหมู่บ้านเสื้อแดง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดง ภาคอีสาน ภาคเหนือ ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก ภาคกลาง และ ภาคใต้ ร่วมประชุมปรึกษาหารือการจัดงาน “รวมลานบ้าน ชวนกินข้าว ฟังเรื่องเล่าพระเจ้าอยู่หัวฯ” ไปตามจังหวัดต่าง ๆ ของประเทศไทย

ทั้งนี้ รูปแบบการจัดงานดังกล่าว จะเป็นภาคละ 5 จุด เพื่อนำเอาพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯจักรีวงศ์ทุกพระองค์ ถ่ายทอดให้กับประชาชน นักเรียน และ นักศึกษา ได้รับทราบ ภายในงานจะมีปราชญ์ชาวบ้านและ ประชาชนผู้เคยเข้ารับเสด็จฯได้มาเล่าประสบการณ์ให้ประชาชนรุ่นลูก รุ่นหลาน ได้รับฟังว่า ถ้าไม่มีพระมหากษัตริย์ไทย คงไม่มีแผ่นดินให้ คนรุ่นใหม่ได้มีที่ยืนในวันนี้คงเป็นทาสของต่างชาติ หรือไม่ก็จะไม่มีชาติให้ได้ภาคภูมิใจเหมือนเช่นทุกวันนี้

ทนายอานนท์ ซัดอดีตประธาน แดงอีสาน อย่าด้อยค่าคนเสื้อแดงไปมากกว่านี้

นายอานนท์ กล่าวอีกว่า กิจกรรมรวมลานบ้าน ชวนกินข้าว ฟังเรื่องเล่าพระเจ้าอยู่หัวฯจะมี ศิลปิน ดารา และ ศิลปินพื้นบ้านแต่ละท้องถิ่นร่วมด้วย และที่สำคัญทุกเวทีจะมี อดีตหลวงปู่พุทธะอิสระไปเป็นผู้เล่าเรื่องพระมหากษัตริย์ไทย เพื่อให้คนไทยได้ตระหนักถึงพระราชกรณียกิจที่พระองค์ท่านได้ทำเพื่อปวงชนชาวไทยมาอย่างยาวนาน

ด้วยเหตุนี้เองทางกองทัพประชาชนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์จึงร่วมกับทางเครือข่ายหมู่บ้านวิสาหกิจชุมชนท้องถิ่นเรารักประเทศไทยจัดกิจกรรมรวมลานบ้าน ชวนกินข้าว ฟังเรื่องเล่าพระเจ้าอยู่หัวฯในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ณ สนามทุ่งศรีเมืองอำเภอบ้านดุง (ศาลหลักเมืองเจ้าปู่ศรีสุทโธ) อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เป็นจุดแรก

แดงอีสาน ผนึกกำลัง แดงล้านนา กับอีกหลายจังหวัด รวมพลังปกป้องสถาบัน

“อานนท์” ประกาศ!! เสื้อแดง 20 จว.อีสาน ไม่ร่วมม็อบ 14 ตุลาฯ ลั่น! หนุน “ประยุทธ์” พาชาติเดินหน้า

จากนัั้นจะเดินทางไปต่อ วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 จังหวัดร้อยเอ็ด วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 จังหวัดอำนาจเจริญ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 จังหวัดขอนแก่น และจะเดินทางไปต่อทางภาคเหนือเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับสถาบันพระมหากษัตริย์ อันเป็น สถาบันหลักของความมั่นคงแห่งชาติ ที่จะได้เล่าถึงความเป็นมาและความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์ในด้านต่างๆ ให้ประชาชน และ พสกนิกรชาวไทยได้รับทราบพร้อมกับเป็นการส่งเสริมความ มั่นคงและความสำคัญของสถาบัน พระมหากษัตริย์ต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรางเลิกโต้ง : เปิดโพสต์ล่าสุด ปราง กัญญ์ณรัณ ผ่ามรสุม “ขอบคุณที่เดินทางร่วมกันมาจนถึงวันนี้”

ดภาพล่าสุด ปราง กัญญ์ณรัณ ผ่ากระแสข่าว ปรางเลิกโต้ง ปรางโต้งเลิกกันแล้ว “ขอบคุณที่เดินทางร่วมกันมาจนถึงวันนี้”

ปรางเลิกโต้ง : ปราง กัญญ์ณรัณ เลิกโต้งเรื่องจริง ลบรูปไอจีเกลี้ยงไม่เหลือความทรงจำ

ปรางเลิกโต้ง เป็นเรื่องจริง ฝ่ายหญิงลบรูปไอจีเกลี้ยงหลังฝ่ายชายตามง้อมานาน ก่อนเป็นข่าวดัง โต้ง-ปราง เลิกกันแล้ว

สปส. มอบสุขลงพื้นที่พะเยา ย้ำสร้างสุขเพื่อสมาชิกครอบครัวประกันสังคม

สปส. มอบสุข ลุยต่อลงพื้นที่จังหวัดพะเยา ย้ำสร้างสุข สร้างขวัญ กำลังใจ เพื่อสมาชิกครอบครัวประกันสังคมทุกคน

เปิดหลักทรัพย์-เงื่อนไขศาลให้ประกัน พ่อเสี่ยบี ปมไฟไหม้ผับเมาท์เทน บี

เปิดเงื่อนไขศาลให้ประกัน พ่อเสี่ยบี ปมไฟไหม้ผับเมาท์เทน บี หลังจากตีราคาประกันเงิน 1 ล้านบาท และติดกำไลอีเอ็ม
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า