พี่น้องกัน! ชัยวุฒิ เคลียร์ใจชัชชาติ ปมแขวะ PR เก่งกว่ารัฐบาล ชี้สื่อตีความไปเอง

ชัยวุฒิ รมว.ดิจิทัลฯ เคลียร์ใจ ชัชชาติ ผู้ว่าฯกทม. ปมดราม่าแขวะ PR เก่งกว่ารัฐบาล ชี้สื่อตีความกันไปเอง ยืนยันตนเจตนาดี

ความเคลื่อนไหวการเข้าร่วมประชุมหารือ เพื่อหาทางออกเรื่องสายสื่อสาร ที่รกรุงรังในหลายพื้นที่ ซึ่งมีนายชัยวุฒิ ธนาคามานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กับนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. และหน่วยงานที่เกี่ยว เข้าร่วมประชุมหารือ ท่ามกลางกระแสดราม่า เรื่องของนายชัยวุฒิ ที่พูดถึงนายชัชชาติว่า PR เก่งกว่ารัฐบาล

จากประเด็นดราม่าดังกล่าวเฟซบุ๊กเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว  รายงานว่าหลังการประชุมหารือ นายชัชชาติและนายชัยวุฒิ ได้เดินมาพร้อมกันสื่อมวลชนจึงถามถึงประเด็นดังกล่าว ว่าเคลียร์ใจกันหรือยัง

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว และเรื่องเล่าเช้านี้

โดยนายชัชชาติกล่าวว่า รักกันอยู่แล้ว ไม่มีอะไรเลย ตนอ่านข่าวแล้วไม่ได้รู้สึกอะไร และต้องขอขอบคุณรัฐมนตรี ที่เชิญมาหารือกันในวันนี้ด้วย

ขณะที่นายชัยวุฒิกล่าวว่า นายชัชชาติ เป็นรุ่นพี่วิศวะจุฬาฯ รู้จักกันมานานแล้ว นับถือกัน ก่อนต่างฝ่ายจะยกมือไว้กัน

นายชัยวุฒิกล่าวว่า ที่บอกว่า PR เก่ง ถือเป็นการชมรุ่นพี่ ที่ทำเรื่องประชาสัมพันธ์เก่ง เราก็จะต้องไปศึกษาทำตามแบบ เพราะท่านทำไว้ดีแล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไร ส่วนคำพูดที่หลายคนนำไปตีความว่าเป็นการแขวะ นายชัยวุฒิ เผยว่า ตนพูดดี จิตใจผมดีนะ แต่สื่ออาจจะไม่เข้าใจ

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊กสรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

สำหรับ รมว. ดิจิทัลฯ ก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อจัดระเบียบปัญหาสายสื่อสาร ที่มีอยู่เกือบทุกจุดที่มีปัญหา ซึ่งบางพื้นที่ก็มีสายรกรุงรังมาก มีสายเก่าอยู่เยอะมาก โดยในการทำงานทุกกระทรวงมีโครงการและแผนงานทุกเรื่อง โดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน และการพัฒนาบ้านเมือง

ช่วงที่ผ่านมาประชาชนอาจจะไม่ค่อยได้รับรู้ เราต้องพยายามประชาสัมพันธ์เพื่อให้ทราบว่ารัฐบาลได้ทำอะไรบ้างที่เป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชน และเร่งแก้ปัญหาต่างๆ อย่างเป็นรูปธรรม การลงพื้นที่เป็นสิ่งที่ดีที่ได้มาติดตามการทำงานให้ดีขึ้น ที่สำคัญเป็นการประชาสัมพันธ์โครงการดีๆที่เป็นประโยชน์ให้กับพี่น้องประชาชน

อ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม

หวั่นไฟไหม้! ชาวบ้านเสี่ยงอุบัติเหตุจากสายไฟ สายสื่อสาร รมว.ดิจิทัลฯเร่งแก้ไข

ชัชชาติ โชว์คำนวณค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS เชื่อชาวกทม. ทุกคนไม่ได้นั่งรถไฟฟ้า

ชัชชาติ โชว์คำนวณค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS เชื่อชาวกทม. ทุกคนไม่ได้นั่งรถไฟฟ้า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มว่าไง! เบสท์ รักษ์วนีย์ ยอมรับตรงๆ อยากมีแฟน หลังเป็นโสดมานาน

หนุ่มเตรียมขายขนมจีบ เบสท์ รักษ์วนีย์ ยอมรับตรงๆ อยากมีแฟนอยู่ตลอด หลังเป็นโสดมานาน พร้อมลั่นแรง ไม่ควรคบผู้ชายเจ้าชู้

อากู๋ช็อค เพื่อนบ้านครอบครองปรปักษ์ ผูกคอดับ ลั่น เสียใจ-อโหสิกรรม

เพื่อนบ้านครอบครองปรปักษ์ ผูกคอปลิดชีวิตตัวเอง คาดเครียดหนัก “อากู๋” รู้ข่าวถึงกับช็อค ลั่น เสียใจกับการเสียชีวิต และขออโหสิกรรม

สวยสมมง! เปิดใจ ดินสอสี พนิดา หลังคว้าตำแหน่ง นางสาวไทย 2567

ดินสอสี พนิดา เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังคว้าตำแหน่ง นางสาวไทย 2567 เผยขอบคุณความพยายามของตนเอง ต่อไปเตรียมพร้อมเดินสายแก้บน

ด่วน! เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ ตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองแล้ว

เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ “บ้านอากู๋” ตัดสินใจผูดคอลาโลก เจ้าหน้าที่กำลังเร่งเข้าตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม เบื้องต้นพบเป็นศพเพศหญิง

แพรวพราว มูฟออน! ประกาศโสด 100% หลังแยกทางรักกับ ผญบ.ฟินแลนด์

แพรวพราว แสงทอง มูฟออนแบบเชิ่ดๆ พร้อมประกาศโสด 100% หลังตัดสินใจแยกทางรักกับ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เหลือเพียงสถานะพ่อแม่ของลูก

ทนายฉาว ขอมีเซ็กซ์กับลูกความ แลกว่าความให้ฟรี ซ้ำให้หาลูกค้าอีก

ทนายฉาว ทักแช็ตขอมีเพศสัมพันธ์กับลูกความ แลกว่าความให้ฟรี แถมยังให้ลูกความไปหาลูกค้ามาให้ตัวเองเพิ่ม อ้างแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า