ชยุต ภุมมะกาญจนะ ส.ส.ภูมิใจไทย ยอมรับ! ใช้ไฟรัฐสภาชาร์จรถเบนซ์จริง อ้างไม่มีใครมาเตือน

ชยุต ภุมมะกาญจนะในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพของ รถเบนซ์ เข้ามาจอดชาร์จระบบไฟฟ้าที่อาคารรัฐสภา ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า รถเบนซ์คันดังกล่าวเป็นของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคร่วมรัฐบาลพรรคหนึ่ง และได้มีการเดินสายไฟเข้ามาชาร์จระบบไฟฟ้าภายในอาคารรัฐสภาจริง

โซเชียลวิจารณ์ยับ! ส.ส.ฝั่งรัฐบาลนำ รถเบนซ์ จอดชาร์จไฟฟรีที่รัฐสภา

ล่าสุด นายชยุต ภุมมะกาญจนะ ส.ส.ปราจีนบุรี พรรคภูมิใจไทย ได้ยอมรับว่าเป็นรถเบนซ์คันดังกล่าวเป็นของตน โดยเพิ่งถอยรถมาใหม่ได้ 1 เดือน ซึ่งนายชยุตเปิดเผยว่า หากไม่ชาร์จระบบไฟฟ้า รถก็สามารถไปต่อได้ แต่ถึงอย่างไรถ้ารถไม่ติดก็เข็นได้อยู่แล้ว

นายชยุตยังได้ขออภัยเจ้าหน้าที่สภา ที่จะเป็นความไม่รู้ และความบกพร่องของตนเอง พอดีไฟรถมันหมด แต่ด้วยความไม่รู้จึงมาเสียบชาร์จระบบไฟ เมื่อช่วงเวลา 11.00 น. และไม่มีใครมาเตือน ตนจึงไม่ทราบ โดยยืนยันว่า ตนไม่ได้แอบชาร์จ

หากรัฐสภาก่อสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์ในอนาคตหากรัฐสภาก่อสร้างเสร็จแล้วก็คงจะมีการรองรองรับต่างๆสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมกับยืนยันว่าตนไม่ทราบว่าการกระทำดังกล่าวขัดต่อระเบียบทางราชการหรือไม่ ในส่วนของรายละเอียด ตนคงไม่รู้ละเอียด และต้องถามทางข้าราชการสภา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน