ซินแสเข่ง ผ่าดวงประเทศ เกิดสงครามปชช. แต่พระสยามเทวาธิราช คุ้มครอง

ซินแสเข่ง วิเคราะห์ผ่าดวงประเทศไทย บ้านเมืองเดือดร้อน เกิดสงครามประชาชน แต่ยังมีบารมี อดีตกษัตริย์ และพระสยามเทวาธิราช คุ้มครอง

11 พ.ย. 63 ซินแสเข่ง หรือ นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หมอดูเข็มทิศทองคำ และ ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์ผ่าดวงประเทศที่จุดจบใกล้ถึงขั้นวิกฤติ จากการกระทำของผู้ก่อการรุนแรงสร้างความแตกแยกให้บ้านเมือง เนื่องจากรอบอายุของผู้ก่อการต่างตกดวง แตกแยกรุนแรงลึกเกินกว่าจะแก้ไข จนกลายเป็นบาดแผลของชาติที่ยากจะแก้ไขได้ และถ้าจะเปลี่ยนแปลงประเทศก็ยากที่จะเปลี่ยนได้ อันเนื่องดวงของประเทศไทยที่วางฤกษ์ไว้เป็นดวงที่แข็งที่สุดยากที่จะถอนได้ ซึ่งในฤกษ์ยามมีทั้งดวงของพระเจ้าแผ่นดิน และดวงแห่งข้าราชการทหารที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมทั้งเจ้าแห่งสัตว์ป่าและเจ้าแห่งสัตว์น้ำ จึงทำให้มีความแข็งแกร่งเข้มแข็งต้องมีบทบาทในการปกครองบริหารประเทศ ตลอดจนดวงของกษัตริย์ที่มีดวงแข็งแกร่งที่เสริมบารมีกันและไม่อาจล้มได้

ซินแสเข่ง กล่าวอีกว่า อีกทั้งด้วยบารมีแห่งอดีตกษัตริย์ชาติไทย และพระสยามเทวาธิราช ที่ปกปักรักษาคุ้มครองแผ่นดินไทยมานานหลายร้อยปี เชื่อว่าได้ทำให้ประเทศไทยอยู่ได้อยู่ยงคงกระพันมาจนตราบถึงทุกวันนี้ เมื่อวิเคราะห์ดวงดาวที่ทำให้บ้านเมืองเดือดร้อนวุ่นวายสับสน เป็นเพราะดวงคนตกก่อเหตุให้เกิดความไม่เข้าใจ ทำทุกสิ่งที่ต้องการให้เป็นไปตามชะตากรรมตนเองเพื่อสร้างความเป็น ความตายให้เกิดขึ้นและเป็นไปตามวิบากกรรมของผู้บริหารบ้านเมืองที่ไม่สามารถควบคุมได้จนก่อให้เกิดเหตุสงครามประชาชน มีการแย่งชิงอำนาจบริหารบ้านเมือง และต้องการเปลี่ยนระบบการปกครอง ต้องการล้มสถาบันฯอย่างที่เรียกว่า “กองโจรคิดทำลายบ้านเมือง” ซึ่งเชื่อตามโหราศาสตร์ว่า ทำไม่สำเร็จเป็นเรื่องใหญ่ และที่สำคัญรัฐประหารต้องเกิด

“จึงวิเคราะห์ไปถึงมูลเหตุที่กลุ่มคณะราษฎร กลุ่มปลดแอก ได้กระทำการในสิ่งที่ไม่บังควรบนพื้นที่สนามหลวง ซึ่งเป็นสถานที่ประกอบพิธีหลวง มีการปักหมุดของคณะราษฏรโดยทำพิธีกรรมเหมือนเป็นการหมิ่นต่อสถานที่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ทำให้มีผลต่อบ้านเมืองได้รับความเดือดร้อนแตกแยก วุ่นวาย อันเกิดจากการกระทำที่มีผลต่อประชาชนและแผ่นดินสยาม ถึงแม้นไม่ล่มสลายแต่ก็ทำให้เกิดความแตกแยกวุ่นวายตายจากเกิดขึ้นในบ้านเมือง”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แพท พาวเวอร์แพท ร่วมเฟรมสมาชิกในวงอีกครั้ง แฟนคลับกรี๊ด! รอฟัง PowerPat 2021

ยังคงเป็นที่จับตามองอยู่เรื่อยๆ หลังจากที่อดีตนักร้องดัง แพท พาวเวอร์แพท ได้คืนสู่สาธารณะชนอีกครั้ง ล่าสุด หนึ่งในสมาชิกในวงพาวเวอร์แพท

ด้วยรักตลอดไป 7 ปี กับ GOT7 ปล่อยคลิปโมเมนท์ซึ้งจนน้ำตาคลอ !

ปิดม่านลงอย่างสวยงาม กับหนุ่ม ๆ วง GOT7 วงดังคุณภาพแน่น ที่นับตั้งแต่ปีเดบิวต์ 2557 แล้ว ปัจจุบันอายุวงก็เดินทางมาถึง 7 ปี

อันตราย! ฝุ่น PM2.5 กรุงเทพ เกินมาตรฐานทะลุ 200 ติดอันดับโลก

ค่า ฝุ่นPM2.5 ในกรุงเทพมหานคร ยังคงเกินมาตรฐานอยู่ในระดับที่มีผลต่อสุขภาพ เตือนประชาชนงดทำกิจกรรมกลางแจ้งจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

หมอมนูญ แนะฉีด วัคซีนโควิด แรงงานต่างชาติ พร้อมคนไทย

วัคซีนโควิด — หมอมนูญ หรือ นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ หัวหน้าห้องไอซียู เฉพาะทางด้านโรคระบบการหายใจ ผู้ป่วยหนัก

โควิด-19 เล่นงาน! แอนดี เมอร์เรย์ แชมป์เทนนิสชื่อดัง ตรวจพบเชื้อก่อนไปแข่งขัน

14 ม.ค. 64 รายงานจากสื่อสหราชอาณาระบุว่า แอนดี เมอร์เรย์ นักเทนนิสเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม (Grand Slam) สามสมัยของสหราชอาณาจักร

ออสเตรเลีย คิดค้น อาหาร ซูเปอร์ฟูดไร้เนื้อสัตว์ ที่ทำจาก สาหร่ายแพะ

คณะนักวิจัยของออสเตรเลียพัฒนา อาหาร คุณประโยชน์สูงและยั่งยืนขึ้นจากสาหร่ายขนาดเล็กในทะเล โดยสามารถบริโภคเป็นโปรตีนทางเลือกได้