ประชาธิปัตย์ ส่ง ชินวรณ์ เป็นตัวแทนหารือประชุมร่วมวิป 3 ฝ่าย ดันแก้ไข รธน.

แก้ไขรัฐรรมนูญ นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เผยถึงแนวทางการหารือร่วมกันระหว่าง วิปรัฐบาล วิปฝ่ายค้าน และวิปสมาชิกวุฒิสภาว่า จากการเสนอของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคที่ต้องการให้มีการพูดคุยร่วมกัน 3 ฝ่าย ระหว่างวิปรัฐบาล วิปฝ่ายค้าน และวิปวุฒิสมาชิก เพื่อได้หารือในเรื่องการแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญก่อนที่จะมีการประชุมร่วมรัฐสภา เพราะทั้งสามฝ่ายจะเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนในเรื่องของการแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญให้เป็นผลสำเร็จได้

ขณะนี้ก็มีเสียงตอบรับจากทุกฝ่ายว่าที่จะมีการประชุมหารือกันก่อนที่จะมีการประชุมร่วมรัฐสภา และเชื่อว่าหากทุกฝ่ายมีจุดยืนร่วมกันก็จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ในการตั้งต้นเพื่อให้มีรัฐธรรมนูญที่เป็นประชาธิปไตยมากยิ่งขึ้น

ส่วนของพรรคมีความชัดเจนมาตั้งแต่ต้นในเรื่องการแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญ โดยได้เสนอร่างไปในนามวิปรัฐบาลแล้ว ทั้ง 2 เรื่องคือการแก้ไขมาตรา 256 และการเพิ่มเติมให้มีสภาร่างรัฐธรรมนูญ(สสร) ซึ่งที่ประชุม ส.ส.พรรคได้มีมติชัดเจนในการสนับสนุนร่างฉบับดังกล่าว

โดยนายชินวรณ์ บุญยเกียรติ ประธานวิปของพรรคจะทำหน้าที่ไปหารือร่วมกันระหว่างการพูดคุยของ วิปรัฐบาล วิปฝ่ายค้าน และวิปวุฒิสมาชิกต่อไป

หมอธีระ แนะเหตุทำไม?ไทยจึงควรป้องกัน โควิด19 ระบาดซ้ำ!!

โควิด19 หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat ถึงสถานการณ์จำนวนผู้ป่วย

ไฮโซแชมป์ – น้ำหวาน กลับกรุงเทพฯกระทันหัน! หลังรถชนเมื่อคืน

ไฮโซแชมป์ น้ำหวาน ทำเอาตกอกตกใจกันถ้วนหน้า เมื่อ ไฮโซแชมป์ – น้ำหวาน The Face ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จากการออกทริป

ติดต่อง่าย!! หมอมนูญ แนะคนเยี่ยม โรเบิร์ต สายควัน ตรวจ วัณโรคปอด

วัณโรคปอด นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ FC

ทึ่ง! ของเหลวปริศนา ใน กาน้ำหัวหงส์อายุสองพันปีของ จีน ถูกเปิดเผยแล้ว

17 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา คณะนักโบราณคดีของ จีน เผยว่าของเหลวที่บรรจุอยู่ในกาน้ำสัมฤทธิ์เก่าแก่ 2,000 ปี ซึ่งถูกขุดพบในมณฑลเหอหนานทางตอนกลาง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหนู ฝันเห็นรังหนู ฝันเห็นหนูวิ่งเต็มบ้าน ฝันเห็นหนูกัด

ฝันเห็นหนู คุณจะได้ลาภลอย หรือโชคลาภจากการเสี่ยง แต่หากฝันว่าถูกหนูกัดจะได้รับเคราะห์ หรือมีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทอง