“วิษณุ” ยัน ปมร้าว “บิ๊กแป๊ะ-บิ๊กโจ๊ก” ไม่ได้กระทบงานสำนักนายกฯ

“วิษณุ” ชี้ “บิ๊กแป๊ะ-บิ๊กโจ๊ก” ไม่ได้ลางาน ขาดงาน จึงไม่ส่งผลกระทบต่อสำนักนายกฯ ปัดแสดงความคิดเห็นในเรื่องคดี

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มีกระแสข่าวความขัดแย้งส่วนตัวกับ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) โดยจะส่งผลกระทบต่อรัฐบาลหรือไม่ ว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ นั้น ทำงานอยู่ภายใต้บังคับบัญชาของปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี(ปลัดสปน.) ซึ่งทางปลัดสปน.เคยมารายงานให้ตนทราบว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ มาทำงานตามปกติ โดยนั่งอยู่ที่สำนักปลัดฯ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และปลัดสปน. ได้มอบหมายงาน ซึ่ง พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ได้ปฏิบัติงานตามปกติ ซึ่งสปน.โดยปกติแล้วจะรายงานการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าพนักงานทุกคนภายใต้บังคับบัญชา เพื่อให้ทราบว่าคนที่มาช่วยราชการ แต่ละคนมีหน้าที่อะไร ทำอะไรไปบ้าง ซึ่งไม่ใช่เฉพาะ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ เท่านั้น เพราะปลัดสปน.ต้องประเมินเพื่อพิจารณาเลื่อนขั้น

“ปลัดสปน.มารายงานให้ทราบว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ เวลาจะไปไหนเขาก็ลาเสมอ ยืนยันว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้กระทบต่องานที่ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ รับผิดชอบอยู่ ยกเว้น พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ จะขอความช่วยเหลืออะไร อย่างไร ก็เป็นอีกเรื่อง ซึ่งกรณีที่เกิดขึ้นยืนยันไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับสายงาน” นายวิษณุ กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าในส่วนของปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้บังคับบัญชา จะต้องเรียก พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ มาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวหรือไม่ นายวิษณุ กล่าวว่า “ก็ไม่เห็นมีอะไร เขาไม่ได้ทำอะไรที่กระทบต่อหน้าที่ ถ้าเขาขาดงานหรือลางานก็ว่าไปอย่าง แต่นี่ไม่มีอะไร”

ผู้สื่อข่าวถามถึงความเห็นส่วนตัวต่อประเด็นดังกล่าวมองว่าอย่างไร นายวิษณุตอบว่า ไม่มอง อยู่ดีๆ จะไปมองทำไม

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ