ดร.นิว มั่นใจปี 64 จะเป็นปีแห่งการ ปกป้องสถาบัน ชี้ลัทธิประชาธิปไตยจอมปลอมจะสร้างความแตกแยก

ปกป้องสถาบัน — ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ของสหรัฐฯ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปี 2564 โดยระบุว่า

พุทธศักราช 2564 จะเป็นปีแห่งการปกป้องและฟื้นฟูสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อให้สถาบันพระมหากษัตริย์ช่วยสร้างประชาธิปไตยที่แท้จริงให้กับประชาชน ทำอำนาจอธิปไตยให้เป็นของปวงชนอย่างแท้จริงอย่างที่ไม่เคยปรากฏขึ้นมาก่อน

สถาบันพระมหากษัตริย์เท่านั้นที่จะสามารถช่วยประชาชนสร้างประชาธิปไตยที่แท้จริงได้สำเร็จ เพราะสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นผู้ถือประชาธิปไตยตัวจริงมาแต่เดิม ถือประโยชน์สุขของประชาชนทั้งหลายเป็นที่ตั้ง บำบัดทุกข์ บำรุงสุขแก่อาณาราษฎรมาโดยตลอด

กว่า 88 ปีที่ผ่านมายาวนานมากพอที่จะยืนยันถึงประชาธิปไตยจอมปลอมของคณะราษฎรได้เป็นอย่างดี ที่ได้ปล้นพระราชอำนาจ ช่วงชิงอธิปไตยปวงชนไปเป็นของคนส่วนน้อย สร้างลัทธิรัฐธรรมนูญหลอกลวงประชาชน แถมยังบิดเบือนบ่อนทำลายผู้ถือประชาธิปไตยตัวจริง ซึ่งก็คือสถาบันพระมหากษัตริย์อีกต่างหาก

ดังนั้นภารกิจสานต่อประชาธิปไตยจอมปลอมของคณะราษฎร จึงเป็นการสร้างความแตกแยก ทำลายความมั่นคงของชาติและประชาชน อีกทั้งบั่นทอนกำลังของผู้ถือประชาธิปไตยตัวจริงซึ่งสามารถช่วยประชาชนสร้างประชาธิปไตยได้จริง เป็นการถ่วงเวลาที่ประชาธิปไตยตัวจริงจะได้ถือกำเนิดขึ้น

ราษฎรทั้งหลายพึงรู้เถิดว่า ประชาธิปไตยไม่ได้เกิดขึ้นจากการบ่อนทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ตามที่เขาหลอกลวง หากแต่เป็นการฟื้นฟูสถาบันพระมหากษัตริย์ให้มั่นคงและเป็นกำลังของประชาชนในการสร้างประชาธิปไตยอย่างแท้จริง

ดร.ศุภณัฐ

2 มกราคม พ.ศ. 2564

#ประชาธิปไตยTheseries by ดร.ศุภณัฐ

ดร.นิว ชำแหละสาเหตุ คณะก้าวหน้า แพ้เลือกตั้งท้องถิ่น แบบแลนด์สไลด์

ดร.นิว แฉอดีตอธิการบดี ม.ชื่อดังวัย 79 ปี ล้างสมองและอยู่เบื้องหลังการเคลื่อนไหวของนักศึกษา

ดร.นิว แฉแผนสลายราชอาณาจักรของคณะก้าวหน้า หวังใช้เลือกตั้งท้องถิ่นทำลายการปกครองส่วนภูมิภาค

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ