“ธนกร” หนุน “บิ๊กตู่” ต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เพื่อจัดการโควิด-19 ไม่เกี่ยวการเมือง

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน วันที่ 26 มิถุนายน 2563 นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวว่า ตนสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ที่ย้ำว่า วันนี้สิ่งสำคัญคือความรักความสามัคคี เรื่องความขัดแย้งเอาไว้ก่อน เพราะประเทศชาติเจอปัญหาเศรษฐกิจและปัญหาต่างๆ มากมาย สิ่งสำคัญที่จะยึดมั่นให้คนไทยอยู่ได้คือ สถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ทั้งนี้ ตนมองว่าขณะนี้ประเทศกำลังประสบปัญหาจากไวรัสโควิด-19 ในหลายด้าน แม้รัฐบาลสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ดี แต่ยังมีผลกระทบด้านอื่นๆ โดยเฉพาะปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชน รัฐบาลจึงออกมาตรการเยียวยาต่างๆ มาช่วยเหลือพร้อมกับเตรียมฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม

นายธนกร กล่าวอีกว่า แม้ประเทศประสบปัญหา แต่ตนเชื่อว่าหากพี่น้องคนไทยมีความรัก ความสามัคคี เราจะผ่านมันไปได้ และไม่อยากให้มีการเคลื่อนไหวก่อให้เกิดความขัดแย้งในตอนนี้ ประเทศเดินมาไกลแล้ว อย่าหวนกลับไปสู่ความขัดแย้งอีก อยากให้รวมใจกันสร้างชาติ ทั้งนี้พล.อ.ประยุทธ์มีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะนำพาประเทศฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ ท่านไม่เคยมองใครเป็นฝ่ายตรงข้าม ท่านเป็นนายกรัฐมนตรีของคนไทยทุกคน ดังนั้น การเคลื่อนไหวต่างๆ อยากให้หยุดไว้ก่อน ส่วนกรณีที่จะมีการต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ออกไปอีก 1 เดือนนั้น อย่ามองในแง่ลบ

“รัฐบาลมีเป้าหมายอย่างเดียวคือ นำไปใช้ในการแก้ไขปัญหาโควิด-19 เพื่อรองรับการคลายล็อกกิจการและกิจกรรมระยะที่5 ไม่ได้นำไปใช้เป็นเครื่องมือทางการเมืองเหมือนที่พรรคการเมืองคิด อย่ามองโลกในแง่ร้ายจนเกินไป รัฐบาลทำทุกอย่างเพื่อพี่น้องประชาชน อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าประชาชนส่วนใหญ่เห็นด้วยกับรัฐบาล เพราะหากกลับโควิด-19กลับมาระบาดอีกรอบ ความเสียหายจะเกิดขึ้นอย่างหนักหน่วง ประชาชนจะเดือดร้อนแสนสาหัส” นายธนกร กล่าว

พบแล้ว “ น้องพลอย ” หลังหายตัวออกจากบ้านที่จังหวัดมุกดาหาร นานกว่า 6 วัน

คนหาย จากกรณีแม่วอนให้ช่วยตามหา น้องพลอย เด็กพิเศษวัย 20 ปี หลังหายตัวออกจากบ้านที่ จังหวัด มุกดาหาร นานกว่า 6 วัน ล่าสุด เจอตัวแล้ว!!

ด่วน! ศาลอนุมัติหมายจับ บอย บ้านครัว มือยิง เสี่ยถาวร บ่อนพระราม 3

ศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุมัติหมายจับ บอย บ้านครัว มือยิง เสี่ยถาวร เสียชีวิตคาบ่อนพระราม 3 หลังเบี้ยวนัดมอบตัวสน.ทุ่งมหาเมฆ 7 ส.ค. 63

ปิยบุตร จับตา!ประยุทธ์นำรมต.ถวายสัตย์ปฎิญาณครบตามรธน.เหมือนปีก่อนหรือไม่?

นาย ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563 จับตาประยุทธ์นำรัฐมนตรีถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับหน้าที่

สหรัฐ ไม่บังคับสวมหน้ากาก เด็กประถมป่วย โควิด19 หลังกลับเข้าเรียนวันแรก

วันที่ 5 ส.ค. 63 สื่อท้องถิ่นสหรัฐ รายงานว่ามีผู้ติดเชื้อ โควิด19 ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ในรัฐจอร์เจียทางตอนใต้ของประเทศ

แซ่บมากแม่! “ตั๊ก บงกช” สวมบิกินี่แบรนด์หรู อวดรอยสักที่กล้ามทอง

เซ็กซี่เบอร์ 10 ตอนนี้ ต้องยกให้กับ คุณแม่คนเก่งอย่าง ตั๊ก บงกช ไอดอลของใครหลายๆคน ในด้านการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ที่ล่าสุดเธอนั้นได้พาครอบครัว