คนร้ายบุกใช้มีดตะขอยาวฟันคอว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกล อาการสาหัส

ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกล บาดเจ็บสาหัส หลังคนร้ายบุกใช้มีดตะขอยาวฟันคอก่อนวันเลือกตั้ง 1 วัน ขณะนี้รักษาตัวที่รพ.มหาสารคาม

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 27พ.ย.64 ก่อนถึงวันเลือกตั้งอบต. นายอดิศักดิ์ สมบัติคำ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.มหาสารคาม เขต 1 พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก สจ.อดิศักดิ์ สมบัติคำ ระบุว่า

“สจ.อดิศักดิ์ สมบัติคำ(จ่าตา) อยู่ในห้อง ICU นะครับ ตอนนี้เนื่องจากมีคนร้ายบุกใช้มีดตะขอยาวฟันคอ ตอนนี้อาการสาหัส รอผ่าตัดคืนนี้ ที่โรงพยาบาลมหาสารคาม”

ต่อมา พิมพ์กาญจน์ กีรติวิราปกรณ์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.พรรคก้าวไกล(เขตคลองสามวา) ก็ได้ทวีตข้อความระบุว่า “ขอให้พี่ตา (สจ.อดิศักดิ์ สมบัติคำ) นักสู้เพื่อปชต @ มหาสารคามปลอดภัย พี่ตาอยู่ในห้อง ICU เนื่องจากมีคนร้ายบุกใช้มีดฟันคอ อาการสาหัส เขาฝันถึงรัฐสวัสดิการถ้วนหน้าการศึกษาที่ก้าวไกล สาธารณสุขที่ได้มาตรฐาน และอยากเห็นอำนาจสูงสุดเป็นของปชช. สู้นะพี่…พี่ต้องได้เห็นวันนั้นด้วยกัน”

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุ อายุ 53 ปี ยังอาละวาดทำลายข้าวของอยู่ ในตอนที่จนท.เข้าระงับเหตุ เบื้องต้นทราบว่าเป็นปชช.อยู่แถบนี้ มีอาการทางจิตเวช พอพบนายอดิศักดิ์ก็ได้เอามีดฟันนายอดิศักดิ์ทันที

ข่าวที่น่าสนใจ

สลด! ผู้สมัคร นายกอบต. เสียชีวิตก่อนวันลงคะแนนเลือกตั้งเพียง 1 วัน

เปิดวิธีใช้สิทธิ์ เลือกตั้งอบต. 28 พ.ย. 2564 นี้ เข้าคูหา กาบัตรเลือกตั้ง 2 ใบ

กรณิศ ส.ส.พลังประชารัฐ ชี้แจงแล้ว! หลังมีภาพดราม่างานเลี้ยงวันเกิด ยืนยันการ์ดไม่ได้ตก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]