หัวหน้าพรรคประชาธิปไตยใหม่ และพรรคขนาดเล็กไล่ ประชาธิปัตย์ ออกรัฐบาล

พรรคร่วมรัฐบาลขนาดเล็กรวมตัวแถลงขับไล่พรรค ประชาธิปัตย์ ออกจากพรรคร่วมรัฐบาล พร้อมสนับสนุน นายกฯ บริหารประเทศต่อ และให้กำลังใจ ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า

11 มีค. 63 ที่อาคารรัฐสภา นายสุรทิน พิจารณ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปไตยใหม่ พร้อมคณะ แถลงในนามพรรคร่วมรัฐบาลขนาดเล็ก ขอประกาศสนับสนุนรัฐบาลให้บริหารประเทศ แก้ปัญหาภาวะวิกฤติทางเศรฐกิจและแก้ปัญหาโรคติดต่อร้ายแรงโควิด-19 พร้อมขอให้กำลังใจพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในการบริหารประเทศแก้ปัญหาที่รุมเร้า ทั้งปัญหาทางเศรษฐกิจ ภัยแล้ง โรคระบาด และเรื่องอื่นๆ

ทั้งนี้ เนื่องจากงบประมาณเพิ่งผ่านสภาผู้แทนราษฎรเข้าสู่ระบบการใช้งบประมาณของทุกกระทรวง ทบวง กรม อย่างมีคุณภาพ ขณะเดียวกันขอให้กำลังใจพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในการร่วมทำงานแก้ปัญหาของชาติอย่างต่อเนื่อง เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชน รวมทั้งให้กำลังใจ ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งเป็นคนทำงานรวดเร็วเสียสละ เข้าถึงปัญหาของประชาชน ได้ทำหน้าที่ในตำแหน่งต่อไป เพื่อให้สามารถทำงานให้กับประเทศชาติได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ขอเรียกร้องให้พรรคร่วมรัฐบาลด้วยกันให้เกียรติกันหน่อย พรรคใดที่บอกว่าจะออก ก็ออกไป และเชื่อว่ารัฐบบาลจะแก้ไขปัญหาได้

ขอบคุณภาพจาก http://tpchannel.org

เหตุประท้วงสหรัฐ เดือดต่อเนื่อง หลังกลุ่มผู้ประท้วงฝ่าเคอร์ฟิว บุกชุมนุมหน้าทำเนียบขาว

กลุ่มผู้ประท้วงสหรัฐฯยังคงออกมาชุมนุมประท้วงแสดงความไม่พอใจต่อการเสียชีวิตของนายจอร์จ ฟลอยด์ ชาวผิวสีในเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตขณะถูกตำรวจจับกุม

เดินทางด้วยเครื่องบินยุค โควิด19 อาจต้องเผื่อเวลาเช็กอิน 4 ชั่วโมง

การเดินทางทางอากาศหรือเครื่องบินในยุค โควิด19 แพร่ระบาด นอกจากจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น จากต้นทุนที่สูงขึ้นแล้ว ในส่วนของเวลาในการเดินทาง

เช็ก5มาตราการ สูงสุด! โรงหนัง เตรียมพร้อมเปิดให้บริการแล้ว

โรงหนัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เตรียมความพร้อมเปิดบริการ 1มิถุนายน 2563 หลังรัฐบาลปลดล็อคเฟส 3 ภายใต้ความปลอดภัย ดูแลความสะอาด มาตรการ New Normalสูงสุด 5มาตการ

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย ป่วยอีก 1 – ไม่พบตาย

ศบค. แถลงความคืบหน้า โควิด-19 ในไทย พบผู้ป่วยรายใหม่ 1 ราย รักษาตัว State Quarantine ยอดผู้เสียชีวิตคงที่ 57 ราย วันที่ 1 มิ.ย. 63

คำนูณ เผย สว.เตรียมอภิปราย พ.ร.ก. 4 ฉบับ ย้ำ ไม่มีกำหนดให้อภิปรายสนับสนุนอย่างเดียว

พ.ร.ก. 4 ฉบับ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นายคำนูณ สิทธิสมาน สมาชิกวุฒิสภา กล่าวถึงการพิจารณาพระราชกำหนด 4 ฉบับ เกี่ยวกับการแก้ไขและเยียวยาสถานการณ์โควิด-19