หมอเหวง ถามหา คดีกบฏกปปส.ไปถึงไหนแล้ว ท่ามกลางการสูญเสียคนเสื้อแดงนับร้อยคน

นาย เหวง โตจิราการ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า คดีกบฏไปถึงไหนแล้วไม่ทราบ โทษจำคุกตลอดชีวิตหรือประหารชีวิตยังล่องลอยอยู่ในสายลม แต่กลับเห็นไปนั่งเป็นรัฐมนตรีกันหน้าสลอนหลายคน

ของฝั่งแดงจำคุกกันร่วมร้อยคน บางคนโดนตลอดชีวิต บางคนโดนกว่าสิบปี เสียชีวิตในเหตุการณ์ร่วมร้อยคน บาดเจ็บร่วมสองพันคน เสียชีวิตเพราะร่างกายทรุดโทรม อันเกิดจากการใช้แก๊สที่อ้างว่าเป็นแก๊สน้ำตา แต่ไม่รู้ว่าสารเคมีอะไร จนป่วยเป็นโรคปอดโรคตับกันระนาวร่วงปลิดปลิว เสียชีวิตเพิ่มกันอีกหลายสิบ

แต่ฝั่งเหลืองยึดสนามบินนานาชาติ ดอนเมือง สุวรรณภูมิ เชียงใหม่ สงขลา หาดใหญ่ สุราษฎร์ ฯลฯ กปปส.ปิดล้อมสนามสมัครรับเลือกตั้งไทยญี่ปุ่นดินแดง ปิดล้อมตัดน้ำตัดไฟโรงพักดินแดงกว่าสามสิบชั่วโมง ปิดล้อมโรงพิมพ์บัตรเลือกตั้ง ใช้กำลังอาวุธยึดหีบบัตรเลือกตั้ง ปิดล้อมหน่วยเลือกตั้งด้วยกำลังอาวุธ ฆ่าหลายศพโยนลงสะพานพระราม8 โยนลงสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ทิ้งไว้สนามกอล์ฟรถไฟจตุจักร ทิ้งไว้ใกล้วัดเสมียนนารี

กองกำลังติดอาวุธเจ็ดกองที่ใช้อาวุธสงครามยิงประชาชน ที่สี่แยกหลักสี่ใกล้กองบัญชาการศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ หน่วยซีลที่ถูกจับได้พร้อมหลักฐานประจำตัว ขว้างระเบิดบันทัดทอง ขว้างระเบิดอนุสาวรีย์ชัย เหยียบย่ำทำลายเกียรติยศของสนง.ตำรวจแห่งชาติ ฯลฯ เห็นเงียบกริบ

ความพินาศฉิบหายของบ้านเมืองครั้งนี้เริ่มตั้งแต่เหตุการณ์รัฐประหาร 19 กันยา 2549 ของฝ่ายเผด็จการขวาจัด เพื่อเปลี่ยนประเทศเป็นรัฐทหารเต็มรูป แต่ภายนอกห่มคลุมด้วยประชาธิปไตย เมื่อยังไม่ได้ดังใจ ก็ให้กปปส.มาสร้างสถานการณ์แล้วก็ยึดอำนาจซ้ำสองเมื่อ 22 พ.ค. 2557 เพื่อสร้างความมั่นคงต่อเนื่องให้กับการยึดประเทศ ในรูปแบบประชาธิปไตยกำมะลอ แต่เป็นรัฐเผด็จการทหารสุดขั้วยาวนานต่อไป ความวิบัติยับเยินยังคงเดินหน้าต่อไปไม่หยุดยั้ง จวบจนบัดนี้และยังไม่รู้ว่าจะไปหยุดเมื่อไร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดท้ายก็โดน! เปิดไทม์ไลน์ล่าสุด คนหัวหมอปกปิดข้อมูลโควิด รายที่ 647 / 657 /658

กทม. เปิดไทม์ไลน์ล่าสุด ผู้ติดเชื้อโควิด รายที่ 647 – 657 – 658 เชื่อมโยงงานวันเกิด ดีเจมะตูม กรณีปกปิดข้อมูล

แพทตี้ อังศุมาลิน เคลื่อนไหวแล้ว! หลังเจอข่าวเม้าท์ เลิก แดน วรเวช

แพทตี้ อังศุมาลิน หลังจากที่เมื่อ 27 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ที่เกิดข่าวลือเรื่องมีคู่รักดารากำลังเลิกกันแบบเงียบๆ และในตอนนี้ได้ลดสถานะ

มดดำ เผย ดีเจมะตูม ยืนยัน! ไม่มีปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ ข่าวลือที่ออกไปไม่ใช่ความจริง

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย

สุดน่ารัก ! เจมส์ จิรายุ เจอน้อง แอลลี่ ครั้งแรก ถึงกับลั่น ขอเป็นแฟนคลับ !

เป็นโมเมนท์น่ารัก ๆ ในวงการบันเทิง เมื่อหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ได้เจอกับ น้องแอลลี่ เป็นครั้งแรก และได้นำบทสนทนาสั้น ๆ พร้อมกับเซลฟี่

ความหมายของสีและธาตุที่สอดคล้องกับปีเกิด ตามหลัก ฮวงจุ้ย

การเลือกใช้สีให้สอดคล้องกับ ฮวงจุ้ย ก็จะเป็นการเสริมดวงได้เช่นกัน มาดูกันว่าชาวธาตุอะไร ควรใช้สีไหนถึงจะรุ่งปังไม่พังแน่

คอนเฟิร์ม! จินยอง GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดนักแสดง BH Entertainment

หลังลุ้นกันมาสักพักกับค่ายใหม่ที่ จินยอง GOT7 เตรียมเซ็นสัญญาหลังโบกมือลากับทาง JYP ในตอนนี้ยืนยันแล้วว่าเป็น BH Entertainment

เปิดเรื่องเล่า ผู้ว่าฯสมุทรสาคร เมื่อลูกสาวเห็นพ่อครั้งแรก “คลื่นสมองเปลี่ยน-น้ำตาไหล”

เปิดเรื่องเล่า ผู้ว่าฯสมุทรสาคร ลูกสาว และครอบครัวมาเยี่ยม “คลื่นสมองเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม น้ำตาเอ่อล้นที่หัวตาทั้งสองข้าง”