ไม่ใช่งูเห่า! คารม ชี้เหตุผลส.ส.ชิ่ง อนาคตใหม่ , มั่นใจ พิธา นำทัพได้

นาย คารม พลพรกลาง ส.ส.บัญชีรายชื่อ อดีตพรรค อนาคตใหม่ เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น ยืนยันไม่ย้ายพรรคแม้จะยอมรับว่าตนได้รับความสนใจและติดต่อย้ายพรรคอยู่บ้างเหมือนกัน ขณะที่ก็คาดจะมีส.ส. ย้ายออกจากอดีตพรรคเดียวกันแล้วประมาณ 10 ราย จนเกิดกระแสว่าเป็นงูเห่า

อย่างไรก็ตามด้านอดีตทนายความแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.)และอดีตสมาชิกพรรคเพื่อไทย รายนี้ กล่าวว่าไม่อยากให้การย้ายพรรคของนักการเมืองอดีตพรรคอนาคตใหม่ครั้งนี้จนถูกมองว่าเป็นงูเห่า เนื่องจากมองว่าเป็นเพียงการเปลี่ยนจุดยืนทางการเมือง เท่านั้น

พร้อมกันนี้นาย คารม หนึ่งในนักการเมืองอาวุโส ได้เผยถึงทิศทางอดีตพรรคอนาคตใหม่ระหว่างอยู่การสรรหาชื่อพรรคใหม่ โดยมีความมั่นใจว่านาย พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่ออดีตพรรคอนาคตใหม่ ในฐานะว่าที่หัวหน้าพรรคคนใหม่ภายใต้ชื่อพรรคใหม่ โดยมองว่าด้วยบุคลิกของพิธา ที่อ่อนน้อมถ่อมตน มีสัมมาคารวะ และมีความอ่อนนอกแข็งใน รวมถึงสร้างชื่อเสียงจากการอภิปรายในสภา จะสามารถพาทีมงานพรรคแก้ปัญหาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนและบ้านเมืองได้ภายใต้ขนาดพรรคที่เล็กลงด้วยจำนวน ส.ส.ประมาณ 55 คน

สิงโต ปราชญา เรียนจบแล้ว! แฟนๆร่วมยินดีสุดท้ายวันนี้ก็มาถึง

สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ นักแสดงหนุ่มหล่อ คู่จิ้น คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ จาก SOTUS The Series ที่เรียกได้ว่ามีแฟนคลับที่ต่างหลงรักและคอยซัพพอร์ต

กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศ เตือน 5 ภาคทั่วไทย รับมือฝนตกหนัก

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ ในช่วงวันที่ 4 – 9 มิ.ย. ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก กรุงเทพมหานครและปริมณฑล และภาคใต้ มีฝนเพิ่มขึ้น

ยังประมาทไม่ได้! ศบค. แถลง โควิด19 ป่วยใหม่ 17 ราย เดินทางมาจาก 3 ประเทศ

โควิด19 (4 มิ.ย. 63) เวลา 11.30 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)

เกาหลีใต้ อนุมัติฉุกเฉินให้ ยาเรมเดซิเวียร์ รักษาผู้ป่วย โควิด19

กระทรวงอาหารและความปลอดภัยยาของเกาหลีใต้ได้ออกแถลงการณ์ ระบุว่ารัฐบาลได้ทำการอนุมัติฉุกเฉิน ให้ใช้ ยาเรมเดซิเวียร์ รักษาผู้ติดเชื้อโควิด19

กระทรวงพาณิชย์ ตรวจเข้ม! ผู้กระทำผิด โกงราคาหน้ากากอนามัย-เจลแอลกอฮอล์

กระทรวงพาณิชย์ ตรวจเข้ม กรณี โกงราคาหน้ากากอนามัย และเจลแฮลกอฮอล์ เพิ่ม 4 ราย กรุงเทพฯ 3 ราย และจำหน่ายหน้ากากอนามัยผ่านทางเฟซบุ๊ก 1 ราย