ไฮโซลูกนัท เปิดตาโชว์กลางรายการ พร้อมถามความเห็นชาวเน็ตขอเปลี่ยนนามสกุล หลังเตรียมแฉครอบครัวตัวเอง (คลิป)

นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ คมชัดลึก ที่มีนารากร ติยายน พิธีกรผู้ประกาศชื่อดังเป็นผู้ดำเนินรายการ เมื่อวันที่ 23 ส.ค.2654 ที่ผ่านมา โดยในช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ลูกนัทได้ให้พยาบาลเปิดตาข้างขวา ที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกกระสุนแก๊สน้ำตายิง ขณะเข้าร่วมการชุมนุมเมื่อวันที่ 13 ส.ค.2564 เพื่อพิสูจน์ว่าตาของตนบอดจริง โดยเมื่อเปิดตาขึ้นมาดูก็พบว่าบริเวณตาดำจะดูขุ่นๆ ส่วนตาขาวโดยรอบยังคงมีสีแดง โดยไฮโซลูกนัทเปิดเผยว่าดวงตาข้างนี้ของตนไม่รู้สึกอะไรแล้ว เนื่องจากเส้นประสาทตาสูญเสียไปทั้งหมด

ขณะเดียวกัน ไฮโซลูกนัทได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว หลังมีกระแสข่าวออกมาว่าตนถูกตัดขาดจากครอบครัว หลังออกมาเคลื่อนไหวต่อต้านรัฐบาล และเรียกร้องให้มีการปฏิรูปสถาบัน โดยลูกนัทยังได้ถามความคิดเห็นชาวเน็ตให้ช่วยกันตั้งนามสกุลใหม่ให้ ทั้งนี้ ไฮโซลูกนัทเปิดเผยว่า

“สรุปแถลงการ ของ “ครอบครัว ธนากิจอำนวย” แท้จริงแล้ว เป็นความพยายามของสลิ่ม ที่ต้องการควบคุมไม่ให้ผมเคลื่อนไหว – โดยเอาความหวังดีมาอ้าง ว่าจะช่วยทำคดี ซึ่งสุดได้แล้ว โป๊ะแตก โดนผมจับได้ว่า ไปบิดเบือนคำพูดของทนายว่า อย่าให้ผมแสดงตัว เคลื่อนไหว เดี๋ยวจะมีผลต่อรูปคดี – เพราะฉะนั้น พร้อมหักไม่ยอมงอ – ถือว่าที่ผ่านมาครอบครัวนี้ พยายามขัดขวางสิทธิ์ในการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย (อีกแล้ว) ไว้จะมา list แต่ละธุรกิจของผู้เกี่ยวข้องที่ขัดขวาง ในทุกๆคนทราบ

ส่วนคดีไม่ต้องเป็นห่วง ทีมทนายที่เก่งกว่าเดิมโหดกว่าเดิม พร้อมเดินหน้า สู้เพื่อความถูกต้องเต็มที่ และจะเตรียมช่วยเหลือ ผู้เสียหายคนอื่นๆด้วย ครั้งที่ ทุ่มสุดตัว เพื่อทุกคน

เดิมพันด้วยชีวิตภารกิจเปลี่ยนการเมือง

ช่วยกันตั้ง นามสกุล ใหม่ให้หน่อยเพื่อนๆ 😉 ถึงเวลาดันเพดาล ทะลุเกินฟ้า”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สิระ ท้า ไฮโซลูกนัท โชว์ใบรับรองแพทย์ยืนยันว่าตาบอดจริง ด้าน ไฮโซลูกนัท ท้ากลับถ้าตาบอดไม่จริงจะบริจาคให้ 10 ล้าน

ครอบครัว ธนากิจอำนวยแถลงยืนยัน ดวงตาขวาของ ไฮโซลูกนัท จะไม่สามารถมองเห็นได้อีกต่อไป

ไฮโซลูกนัท ประกาศขอสู้เคียงข้างทุกคนเพื่อเรียกร้องความถูกต้องต่อไป ลั่นยังมีอีกหลายชีวิตที่ต้องทุกข์ทรมาน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”