นพ.เหรียญทอง ประกาศร่วมเป็นร่วมตายกับ บิ๊กตู่ “พี่ว่าไง ผมเอาด้วย”

นพ.เหรียญทอง ประกาศกลางเฟซบุ๊ก “พี่ว่าไง ผมเอาด้วย” พร้อมร่วมเป็นร่วมตายกับ นายกฯ ” เราไม่ทิ้งกัน … ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง”

29 พ.ค. 63 พล.ต. นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และผู้ก่อตั้งองค์กรเก็บขยะแผ่นดิน โพสต์เฟซบุ๊ก “เหรียญทอง แน่นหนา” โดยระบุข้อความว่า

“เราไม่ทิ้งกัน”…”ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง”…”ประเทศไทยต้องชนะ”…ล้วนเป็นคำพูดของ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี เป็นคำพูดที่ผมชอบและผมก็รู้สึกพร้อมที่จะร่วมเป็นร่วมตายด้วยอย่างสุดชีวิตเต็มใจเต็มกำลัง…ก็อยากจะตอบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี ดังๆกลับไปว่า…”พี่ว่าไง ผมเอาด้วย”

ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมขอเป็นกำลังใจให้ หมอเหรียญทอง และพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ทำหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนต่อไป

"เราไม่ทิ้งกัน"…"ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง"…"ประเทศไทยต้องชนะ"…ล้วนเป็นคำพูดของ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี…

โพสต์โดย เหรียญทอง แน่นหนา เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2020

คาดยอดผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 ในสหรัฐฯอาจพุ่งสูงกว่า 220,000 ในพฤศจิกายนนี้

โควิด19 ผลการศึกษาจากสถาบันชี้วัดและเมินประเมินสุขภาพ แห่งมหาวิทยาลัยวอชิงตันของสหรัฐได้ประเมินว่ายอดผู้เสียชีวิตจากโควิด19 ในสหรัฐฯอาจเพิ่มสูงกว่า 224,000

หมอยง เผยความคืบหน้า วัคซีนโควิด19 มีวัคซีนอยู่ในช่วงทดลองในมนุษย์ถึง 23 ตัว

วัคซีนโควิด19 นายแพทย์ ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก

เหล่าหญิงขายบริการในเยอรมนี วอนเปิด สถานบริการ หลังขาดรายได้ช่วงโควิดระบาด

บรรดาผู้ค้าประเวณี ย่านสถานบันเทิงเมืองฮัมบูกร์ของเยอรมนีได้ออกมาประท้วง เรียกร้องให้มีการเปิด สถานบริการ หลังต้องปิดให้บริการไปในช่วงที่โควิด19

รัฐมนตรีฝรั่งเศส ตกใจสุดขีด เหตุลืมหน้ากากอนามัยไว้บนรถ

คลิปของ รัฐมนตรีฝรั่งเศส นาง Agnès Pannier-Runacher ได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในขณะที่เธอกำลังเดินทางมาร่วมงานขบวนพาเหรดฉลองวันชาติฝรั่งเศส

ยืนยัน! การเช็คอิน-เช็คเอาท์แอพ ไทยชนะ ยังสำคัญ ช่วยป้องกันโควิด19 ระบาดได้

ไทยชนะ นายสมคิด จิรานันตรัตน์ ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคารกรุงไทย หนึ่งในผู้จัดทำระบบลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน และ