“บิ๊กป้อม” แจง คนสนิท นาจิบ ราซัก เข้า-ออกไทย ก่อนอินเตอร์โพลประกาศเอี่ยวทุจริต 1MDB

“บิ๊กป้อม”แจง”โจ โลว์”คนสนิท นาจิบ ราซัก ผู้นำมาเลย์ เข้า-ออกไทยก่อนอินเตอร์โพลประกาศเอี่ยวทุจริต 1MBD ลั่น ไม่รู้จักใคร เกี่ยวอะไรกับผม!?

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังประชุม ครม.กรณีที่ น.ส.พรรณิการ์ วานิช อดีต ส.ส. บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ เปิดเผยในการอภิปรายนอกสภาฯ ว่า รัฐบาลมีส่วนเกี่ยวข้องคดีทุจริตกองทุนเพื่อการพัฒนาของรัฐ 1 มาเลเซีย ดีเวลอปเมนต์ เบอร์ฮัด (วันเอ็มดีบี)และมีการอ้างถึงกลุ่มพันธมิตรมืด ว่า ไม่มีอะไร บุคคลใกล้ชิดนายโจ โลว์ นักการเงินคนสนิทของนายนาจิบ ราซัก อดีตนายกฯ มาเลเซีย เขาเข้ามาก่อนและออกจากประเทศไปแล้ว ซึ่งเรื่องนี้อินเตอร์โพล (ตำรวจสากล) ประกาศออกมาทีหลัง ส่วนตนไม่รู้จักบุคคลที่น.ส.พรรณิการ์เอ่ยชื่อมา แล้วมาเกี่ยวอะไรกับตน

เมื่อถามว่าไม่ได้ให้ที่พักพิงอาชญากรข้ามชาติใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า จะให้พักพิงอย่างไรไม่มี อินเตอร์โพลออกภายหลัง แต่คนสนิทนายโจ โลว์ นักการเงินคนสนิทของนายนาจิบ ราซัก อดีตนายกฯมาเลเซีย ซึ่งเกี่ยวข้องกับคดีทุจริตกองทุนวันเอ็มดีบี เขาเข้ามาประเทศไทยก่อน และเมื่อออกไปจากประเทศไทยไปแล้วอินเตอร์โพลจึงค่อยประกาศออกมา

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างใหญ่ไม่ล้มละลาย

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ไม่ล้มละลาย พร้อมแนะผู้บริหารทำแผนฟื้นฟูให้ชัด ชี้เช่าเครื่องบินเหมาะสมที่สุด

วาโก้ หยุดผลิตชุดชั้นใน ทำ หน้ากากอนามัยแจกฟรี ฝ่าวิกฤติ โควิด19

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันเชื้อไวรัส โควิด19 ซึ่งนอกจากจะมีมาตรการดูแล เฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด โควิด-19

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ปิดพื้นที่ทั้งหมด 34 แห่ง

ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ตามมาตรการพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปิดสถานที่ในกทม.ทั้งหมด 34 แห่ง มีที่ไหนบ้างเช็กเลย ตั้งแตวันที่ 26 มี.ค. – 30 เม.ย.นี้

สธ.ย้ำ ประชาชนกลุ่มเสี่ยง โควิด19 สูง เว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อชาติ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด19 รักษาหายกลับบ้าน 3 ราย พบรายใหม่ 109 ราย ย้ำประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงสูง

อู่ฮั่น ลดระดับสถานะ โควิด-19 ลงมาอยู่ที่ระดับปานกลางแล้ว!

อู่ฮั่น ศูนย์กลางแห่งความแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 ปรับระดับสูง” ลงมาอยู่ที่ “ระดับปานกลาง” แล้ว