กลับมาแน่! กนก-อัญชลี นำทีมอดีตผู้ประกาศเนชั่นทีวีไปช่อง นิวส์18

นิวส์18 —– จากกรณีที่ นาย กนก รัตน์วงศ์สกุล และน.ส.อัญชะลี ไพรีรัก อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดังได้ประกาศลาออกจากช่องเนชั่นทีวี หลังจากทางเนชั่นได้มีการปรับเปลี่ยนแนวทางการทำงานและเปลี่ยนตัวผู้บริหาร

ล่าสุด อัญชะลี ได้โพสต์ภาพของของอดีตทีมผู้ประกาศข่าวเนชั่นทีวี ซึ่งนำทีมโดยนายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม,นายกนก รัตน์วงศ์สกุล,นายธีระ ธัญไพบูลย์,นายสันติสุข มะโรงศรี, นายวรเทพ สุวัฒนพิมพ์,นายสถาพร เกื้อสกุล และน.ส.อุบลรัตน์ เถาว์น้อย พร้อมกับโพสต์ข้อความระบุว่า

สิ้นสุดการรอคอย. อีกไม่นาน. พวกเราจะกลับมา หน้าจอทีวี. ในมือถือ. บนเฟสบุ๊คไลฟ. ในยูทิวบ์ ไม่ต้องเดาว่าเราจะไปที่ไหน. อย่าร้อนรนว่าเราจะเปิดตัววันใด หรือส่องว่า ใครทำอะไรบ้าง. เพราะจุดหมายของเราที่หลอมรวมกัน คือ การทำหน้าที่สื่อสารมวลชนที่ดีต่อประเทศชาติ เราไม่เถียง เราทำ. เราไม่นำพากับคำนินทา. เราเดินหน้าต่อไป อีกไม่กี่วัน. พบกันในวันแถลงข่าว. ตอบหมดเปลือก

น.ส.อัญชะลี ยังโพสต์ต่อด้วยว่า “วันนี้ไปถ่ายโฆษณา. เพื่อใช้ทางทีวี กับออนไลน์ #ใกล้แอนแอร์. Pintip Love King. ชุดยาวสวยมีแต่คำชมเชย. ขอบพระคุณนะคะ”

ขณะเดียวกันมีการเปิดเผยว่า มีการยกให้นายสนธิญาณบริหารงาน โดยทางช่องเชื่อไม่กลัวว่าจะถูกแบนโฆษณา เนื่องจากมีบริษัทยักษ์ใหญ่พร้อมอุ้มอยู่ 7 บริษัท รายได้ไม่ต่ำกว่า 800 ล้าน

ด้านนายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์ บรรณาธิการบริหารสถานีโทรทัศน์นิวส์ 18 ก็ได้โพสต์ภาพของอดีตกลุ่มผู้ประกาศข่าวของเนชั่น พร้อมกับข้อความระบุว่า

มาทานข้าวเที่ยงที่ร้านเก่ง”มิตรใหม่” ในคูเมืองเชียงใหม่  เจอแฟนคลับนิว18 ตามดูแหล่งข่าวเล่ามา  เข้ามาทักพร้อมถามความคืบหน้าช่อง 18 กับทีมผู้ประกาศข่าวเนชั่น บอกลือกันจนไม่รู้ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ถามคุณเปปซี่หน่อย ล่าสุดเป็นอย่างไรครับ

บอกแฟนคลับที่พาคุณพ่อมาทานข้าวด้วยว่าทางคุณสนธิญาน เตรียมแถลงข่าวประกาศเป็นทางการ น่าจะช่วงกลางเดือนธ.ค.นี้ 

ซักต่อว่าตกลงไปช่องไหน …”เท่าที่ฟังมาน่าจะเป็นช่องนิว18แต่ต้องรอการชี้แจงอย่างเป็นทางการจากทางข่องอีกทีครับ ทางนิว18ยังไม่ได้ชี้แจงอะไร”

“แล้วออกอากาศเมื่อไหร่” .

“ผมฟังมาว่าน่าจะเริ่มช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนธ.ค.ครับ  ผมได้ยินมาประมาณนี้ครับ รอชี้แจงอย่างเป็นทางอีกที  ขอบคุณที่มาทักครับ”

แฟนคลับแจ้งกลับ”ผมจะได้ไปบอกเพื่อนๆที่ตามรอฟังข่าวคืบหน้ากัน”

กนก เผยข่าวดี! เจรจารอบใหม่ลงตัว รอฟังข่าวอย่างเป็นทางการ

กนก บอกแฟนคลับ รออีกไม่นาน ได้เจอกันแน่ แต่อย่าเดาว่าเราจะไปไหน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก

สรยุทธงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใคร ฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ!

ตรวจสอบด่วน! สรยุทธถึงกับงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใครฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ! วอนหน่วยงานแก้ไข

LINE UP ! ศิลปิน K-pop ที่ขึ้นแสดงที่คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ‘MU:CON 2021’

‘MU:CON 2021’ ที่ฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ กำลังจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม งานนี้ศิลปิน k-pop ชื่อดังเข้าร่วมเพียบ!

ใครแกง! รัศมีแข โพสต์ภาพหลังมีคนนำภาพมาเทียบ พระมหาไพรวัลย์ สุดฮา

รัศมีแข โพสต์ถาม ใครแกงฉัน หลังมีคนนำภาพ มาเทียบ พระมหาไพรวัลย์ พส. ที่กำลังถูกพูดถึงในเวลานี้ หลังเทศธรรมะออนไลน์