ปารีณา ไม่ฟังก้าวไกล ค้านต่ออายุพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ชู บิ๊กตู่ เป็นผู้นำต่อสู้โควิดดีที่สุดในโลก

ปารีณา ไกรคุปต์ ไม่ฟังพรรคก้าวไกล คัดค้านการต่ออายุพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ชู บิ๊กตู่ เป็นผู้นำที่ต่อสู้กับไวรัสโควิดได้ดีที่สุดในโลก

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “ปารีณา ไกรคุปต์” ถึงกรณีที่พรรคก้าวไกล รวมตัวกันแถลงข่าวคัดค้านการต่ออายุพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ โดยมีนายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล พร้อมส.ส.พรรคก้าวไกล

โดยมีเนื้อหาความว่า

#ไว้ใจพลเอกประยุทธ์

#ผู้นำที่ต่อสู้กับไวรัสโควิดได้ดีที่สุดในโลก

#ต่อพรกฉุกเฉิน

#ฟังทีมศบคไม่ฟังก้าวไกลๆ

หยุดยาว 4 วัน ชาวอีสานกลับภูมิลำเนาคึกคัก ถนนมิตรภาพรถติดหลายจุด

หยุดยาว 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 กรกฎาคม วันนี้ (4 ก.ค. 63) ซึ่งเป็นวันหยุดวันแรก ประชาชนได้ทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนากันอย่างคึกคัก

กรมชลประทาน บริหารจัดการน้ำอย่างเป็นระบบเตรียมพร้อมรับมืออุทกภัย จังหวัดกระบี่

กรมชลประทาน : วันนี้ (4 ก.ค. 63) นายประพิศ จันทร์มา รองอธิบดีกรมชลประทาน พร้อมด้วย นายวีระ เพ็งทอง ผู้อำนวยการโครงการชลประทานกระบี่

ปารีณา ลั่น! เลือกตั้งท้องถิ่น การเมืองไม่ควรแทรกแซง แนะธนาธร ควรหยุด

น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ชี้การ เลือกตั้งท้องถิ่น ไม่ควรมีการเมืองแทรกแซง โดยระบุว่า #LocalElection การเลือกตั้งท้องถิ่น

กรมชลประทาน ย้ำ! จัดสรรน้ำอย่างเป็นธรรม ให้ทุกภาคส่วนมีน้ำใช้อย่างเพียงพอ

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีที่มีการนำเสนอข่าวว่า “หวั่นเกิดสงครามแย่งน้ำที่พิษณุโลก หลังประสบปัญหาภัยแล้ง แม้จะมีเขื่อนนเรศวร เป็นเขื่อนคอนกรีตทด

พระมหาไพรวัลย์ เตือนสติ วันอาสาฬหบูชา นับถือคำสอนพระพุทธเจ้า อย่านับถือ เหรียญปีศาจ

พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ โพสต์เฟซบุ๊กว่า เชื่อในความเพียรของตัวเองเถอะโยม เชื่อในความลำบากในการลงมือทำของตัวเองให้มากๆ (กรรมศรัทธา)