สวดยับ! เอ๋ ปารีณา ซัด ปิยบุตร เลิกพล่ามโจมตี – จี้ยุบศาล

เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ชุดใหญ่ถึงกรณี นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า ขึ้นเสวนาวิชาการเกี่ยวกับการวิเคราะห์ลำดับชีวิต 3 ช่วงขององค์กรอิสระ และแนะ 5 แนวทางแก้ไขปรับดุลยภาพสถาบันการเมืองใหม่

เอ๋ ปารีณา ควงทีมกฎหมาย สู้ ป.ป.ช. ปมแสดงบัญชีทรัพย์สินเท็จ ที่ดิน ภ.บ.ท. 5

เอาอะไรมาพูด!! เอ๋ ปารีณา สับ “แอ๊ด คาราบาว” บิ๊กตู่หนุนวัคซีนโควิดมาตลอด

โดยปารีณาระบุว่า ทุกวันนี้เราเห็นปิยบุตรออกมาเคลื่อนไหวโจมตีศาลรัฐธรรมนูญอย่างต่อเนื่อง เข้าใจและเห็นใจเลยว่า ยังอาจทำใจไม่ได้ที่ศาลยุบพรรคอนาคตใหม่ และปิยบุตรต้องถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง อย่าลืมว่าวันนั้น ศาลให้โอกาสพรรคอนาคตใหม่ในการนำพยานหลักฐานมาชี้แจงสู้คดีในศาล พรรคอนาคตใหม่ เลือกที่จะไม่นำ พยานหลักฐานหรือชี้แจงใดๆต่อศาล เพราะรู้ว่าตนเองทำผิดกฎหมายอย่างชัดเจน พรรคอนาคตใหม่เลือกจะไปยืนแถลงข่าวนอกศาลเท่านั้น จึงขอวิงวอนให้ยอมรับ ทำใจและหยุดคิดล้างแค้นโดยการโจมตีศาลก่อนที่ปารีณาจะไม่ทน และปิยบุตรจะถูกดำเนินคดีข้อหาหมิ่นศาล

เอ๋ ปารีณา ค้านบทลงโทษคดีข่มขืน ฉีดอวัยวะเพศให้ฝ่อ ชี้ล้าหลังเกินไป

ต่อมาปารีณาโพสต์อีกว่า เมื่อปิยะบุตรโจมตีศาลรัฐธรรมนูญ ในการปลดนายกทักษิณและนายกยิ่งลักษณ์จากตำแหน่ง วิจารณ์การยุบพรรคการเมือง ซึ่งคำวินิจฉัยเป็นผลนำมาสู่การรัฐประหาร ต่อว่าศาลเป็นศาลรัฐประหาร เพราะไม่ยอมปกป้องรัฐธรรมนูญ อีกเสนอ ยุบศาลรัฐธรรมนูญนั้นเป็นการวิจารณ์ โจมตีศาล แบบพูดเองเออเอง พูดเหมือนคนไม่รู้กฎหมาย พูดแล้วดูหล่อ ดูเท่ แท้จริง เป็นการพูดเหลวไหลซ้ำซาก ซึ่งที่ผ่านมา ปิยบุตร มีอาการพูดมากแต่ไร้สาระ เพราะบิดเบือน แถ ตลบตะแลง พูดมากไม่รู้จักจบ และสำคัญชอบพูดในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ เวลาพูดต้องหัดอายหัดกระดาก เพราะประชาชนจะเข้าใจว่าคุณ #พล่าม

นายกทักษิณและนายกยิ่งลักษณ์ ถูกปลดเพราะทุจริต เป็นเรื่องที่ทุกคนทราบ เงินภาษีหลายแสนล้านที่โกงไป ชาตินี้ก็กินใช้ไม่หมด ข่าวโด่งดังไปทั่วโลก แล้วจะไม่ให้ศาลปลดเหรอ การยุบพรรคการเมือง ก็เกิดจากพรรคการเมืองทำผิดกฎหมาย หรือว่าจะไม่ให้บ้านเมืองมีกฎหมาย แต่เป็นกฏกู ไม่พอใจไปสอบเป็นผู้พิพากษาดิ ยุแล้ว..แต่..อย่าริไปสอบเลย งูๆปลาๆ หนักแผ่นดินแบบนี้ ไม่เอา!!!

การโยงศาลกับรัฐประหารคือคนบ้า การชุมนุมเผาบ้านเมืองเกิดขึ้นจากคนแพ้ไม่ยอมแพ้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องชัดเจน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับศาล

ส่วนเรื่องศาลไม่ปกป้องรัฐธรรมนูญ หลังปฏิวัติ เพราะรัฐประหารคือการฉีกรัฐธรรมนูญ ถ้ารัฐประหารสำเร็จคุณคือกฎหมายคุณคือรัฐ คุณคืออำนาจเต็มที่จะเข้ามาแก้ไขบ้านเมือง แต่หากรัฐประหารไม่สําเร็จคือผิดกฎหมายต้องถูกประหารชีวิต understand??

ส่วนฝันว่าจะยุบศาล เป็นเรื่องเป็นไปไม่ได้ ต่างประเทศยังมีศาล เมืองไทยก็ต้องมี กฎหมายดี ศาลดีปัญหาคือการบังคับใช้ ท่านเมตตาประจำ อยากวิงวอนศาล ช่วยตัดสิน โทษสูงสุดทุกคดีไปเลย ควรมิควรแล้วแต่โปรดพิจารณา จึงขอส่งกำลังใจให้ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญทุกท่าน และขอให้ประชาชน #ก้าวข้ามคนปากพล่อยขี้แพ้กะหล่ำปลี กันนะคะ

ผัว ครูจุ๋ม ตบเด็กอนุบาล ห้าวเป้ง! ลั่นจ่ายค่าปรับจบๆไป – ล่าสุดปิดเฟซบุ๊กหนีแล้ว

ผัว ออกมาปกป้อง ครูจุ๋มตบเด็ก เปิดการ์ดรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ลั่นค่าปรับก็จบๆไป ตรวจสอบล่าสุด ผัวและครูจุ๋ม ปิดเฟซบุ๊กหนีไปแล้ว

แฟนคลับทึ่ง! อายุแค่นี้แต่เรียนมหาวิทยาลัยแล้ว วิว BNK48 ตอบหมดทุกคำถาม!

เรียกได้ว่าเป็นเด็กที่เก่งมากอีกคนเลยสำหรับ วิว BNK48 หรือ นางสาว กมนธิดา โรจน์ทวีนิธิ สมาชิกรุ่นที่ 2 ของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BNK48

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ฮวงจุ้ย ตำแหน่งเตียงนอน ที่ควรหลีกเลี่ยง

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ไพศาล ฟันธง!แกนนำ เพื่อไทย ลาออกเป็นการปรับขั้วการเมืองครั้งสำคัญ

เพื่อไทย — นาย ไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ก ถึงกรณีที่บรรดาแกนนำ