ตำรวจตั้งด่านสกัดม็อบ ขาเข้ากทม. คัดกรองคนเข้าถนนราชดำเนิน

ชุมนุมใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านความมั่นคงในพื้นที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล จำนวน 21 จุด รับมือการชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร 2563 วันที่ 14 ต.ค.นี้ เพื่อดูแลความสงบเรียบร้อย ตรวจอาวุธและคัดกรองคนที่จะเข้าร่วมชุมนุม ตามที่ตำรวจแถลงก่อนหน้านี้ โดยเริ่มตั้งด่านตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา

แต่ละจุดมีกล้องวงจรปิดอย่างน้อย 2 ตัว เพื่อบันทึกภาพการจราจรกับรถยนต์ที่สัญจร รวมถึงเพื่อบันทึกภาพระหว่างเรียกตรวจค้น และมีกล้องวงจรปิดอีกอย่างน้อย 2 ตัว เพื่อบันทึกภาพการทำหน้าที่ของตำรวจ ภายในบริเวณเต็นท์ด่านความมั่นคง 

สำหรับจุดที่ 18 บริเวณปากซอยวิภาวดีรังสิต 44 เป็นอีกเส้นทางหลัก ที่คาดว่า หากผู้ชุมนุมจากต่างจังหวัด จะเดินทางเข้ากรุงเทพมหานคร สู่ถนนราชดำเนินจะต้องผ่านเส้นทางนี้ เป็นท้องที่ของศูนย์ควบคุมจราจร วิภาวดีรังสิต/ทางพิเศษกองกับการ 2 กองบังคับการตำรวจจราจร เป็นผู้ดูแล

เยาวชนปลดแอก นัดรวมตัวอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยบ่าย 2 บุกทำเนียบฯ 4 โมง

โดยตลอดช่วงเช้า ยังไม่มีการตรวจค้น บุคคลหรือรถยนต์ที่เข้าออกผ่านจุดด่านความมั่นคงแห่งนี้ มีเพียงเจ้าหน้าที่ตำรวจในเครื่องแบบประจำด่านความมั่นคง 7-10 นาย ซึ่งตั้งเป็นเต็นท์อยู่ริมถนนและการจราจรเป็นไปตามปกติ  ส่วน 2 จุดที่ บริเวณเชิงสะพานพระปิ่นเกล้า (ขาเข้า) ท้องที่ สน.บางยี่ขัน มีเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำจุด 4-5 นาย ยังไม่มีการสกัดหรือตรวจค้นประชาชนและรถยนต์ที่สัญจรผ่านเส้นทางแต่อย่างใด

เย้ยม็อบ! เสี่ยหนู ย้ำชัด ชอบใส่เสื้อเหลือง พร้อมเลือกข้างมานานแล้ว

โหมโรง! เพนกวิน นำทีมกลุ่มเยาวชนปลดแอก จัดกิจกรรมเเรลลี่ ไล่ขี้ข้าเผด็จการ

ศรีสุวรรณ จี้ กระทรวงศึกษาฯทำทัณฑ์บนนักเรียน-นักศึกษา ร่วมชุมนุมม็อบ 14 ต.ค.

เหลืออด! หมอเหรียญทอง ประกาศลั่น ขอเก็บขยะแผ่นดิน 14 ต.ค.

แรมโบ้ อีสาน กร้าวขอปกป้องสถาบันฯ ไม่ให้ใครจาบจ้วง มั่นใจเสื้อแดงไม่ร่วมชุมนุม

จตุพร สอน ม็อบลดข้อเรียกร้องเหลือข้อเดียว- เลื่อนชุมนุม14 ต.ค. เพื่อชิงความได้เปรียบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฉันคือ “ซามีน่า” ยังไงก็ไม่หันหลัง ถ้ายังไม่ได้เข้า TOP5 | BRIGHT TALK

ฉันคือ “ซามีน่า” ยังไงก็ไม่หันหลัง ถ้ายังไม่ได้เข้า TOP5 จะยังคงเดินหน้าทำตามความฝัน ไม่สนคำสบประมาท จะไปให้ถึงที่สุด

แรมโบ้ อีสาน ซัด วิสารทำไมไม่กรีดแขนตัวเองไล่นายกฯ ที่โกงชาวนา

แรมโบ้ อีสาน — นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.พรรคเพื่อไทย

เพจดังจับโป๊ะ! ม็อบเสื้อเหลือง ใช้ธงชาติคอสตาริกาบนแบคดรอปเวที

เพจวิวาทะ V2 ได้แชร์ภาพของกลุ่มผู้ชุมนุม ม็อบเสื้อเหลือง ที่นัดออกมาประกาศจุดยืน และแสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน ในอำเภอบางกล่ำ

เผยคลิป บทสนทนา 2 ชายเสื้อเหลือง อ้างได้เงิน 1,000 บาท หลังไปร่วมชุมนุมหน้าสภาฯ 26 ต.ค.63

เผยคลิป บทสนทนา 2 ชายเสื้อเหลือง ไทกร พลสุวรรณ เผยแพร่คลิปที่ปรากฏภาพ บทสนทนาชายสวมใส่เสื้อสีเหลือง เกี่ยวกับการไปร่วมชุมนุม

“ไมค์ “ยันไม่มีวันคืนดี “ซาร่า” ลั่นถ้าไม่มีลูก ชีวิตยิ่งกว่าเส้นขนานไม่มีวันคุยกันอีกแน่

“ไมค์ “ยันไม่มีวันคืนดี “ซาร่า” ไมค์ ได้โพสต์ภาพคู่กับน้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมข้อความว่า “ในภาพนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขมาก เพราะได้เจอ

สุดแปลก! ใบลานรูปพญานาคโผล่กลางหมู่บ้าน​ ชาวบ้านแห้ขอโชคลาภ

สุดแปลก! ใบลาน เมืองพิษณุโลกที่ปลูกไว้เมื่อ 4 ปีก่อนทดแทนต้นแม่ที่ออกบวชแล้วสายไปได้ไหมที่แตกออกมาจากลำต้นรูปร่างคล้ายกับพญานาค