ตำรวจ ขอโทษฉีดน้ำแรงดันสูงใส่ม็อบ 3นิ้ว ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

ม็อบ8พย เวลา 19.00 น. ที่ผ่านมา มีการรายงานจากกลุ่ม ศูนย์​เอราวัณ ระบุว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการที่เจ้าหน้าที่ฉีดน้ำแรงดันสูง ใส่กลุ่มผู้ชุมนุม 3 ราย และเจ้าหน้าที่ตำรวจ 1 ราย นำตัวส่ง รพ.แล้ว 2 ราย

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ประกาศว่า จะถอยรถน้ำออกและจะไม่มีการฉีดน้ำอีกต่อไป ขอให้ผู้ชุมนุมถอยห่างไปเพื่อเปิดพื้นที่ในการเจรจากับผู้ชุมนุม โดยประกาศในนาม กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ระบุว่า ขอโทษ การฉีดน้ำรอบแรกเป็นความผิดพลาด และขอให้ผู้ชุมนุมเว้นระยะห่างจากแนวกั้น 20 เมตร เพื่อเปิดพื้นที่เจรจา

ขณะที่ โตโต้ ปิยรัฐ อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ระบุว่าได้รับคำชี้แจงจาก พ.ต.อ.อรรถวิทย์ รอง ผบช.น. ว่า ผบช.น. จะส่งตัวแทนมาขอโทษปชช.ที่ฉีดน้ำ และเจ้าหน้าที่จะเปิดแนวลวดหนาม ให้ตู้ไปรษณีย์ที่บรรจุราษฎรสาส์น ไปตั้งใกล้ชิดกับพระบรมมหาราชวัง 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ต้น อาชว์ โผล่ให้กำลังใจ แต้ว ณฐพร อดีตคนรักเก่า มิตรภาพไม่จางหาย

จากกรณีที นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ได้มีการใกล้ชิด ดีเจมะตูม ที่ได้มีการออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งทำเอาหลายๆคนต่างเป็นห่วง

สวยไม่หยุด ! แกรนด์ เดอะสตาร์ แชะภาพสุดชิวแต่ปัง พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

สวยวันสวยคืนจริง ๆ กับสาว แกรนด์ เดอะสตาร์ ที่มักมีรูปถ่ายปัง ๆ คู่ธรรมชาติมาให้แฟน ๆ รับชมกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ป่า ภูเขา ทุ่งนา

ยืนหนึ่งชุดไทย! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สวมชุดแบรนด์ดัง เจ้าของรางวัล 5 ปีซ้อน “The Best of thai wedding dress”

ต้อนรับศักราชใหม่มาได้อย่างงดงาม สำหรับห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ด้วยรางวัลการันตรีงานฝีมือระดับพรีเมียม “The Best of thai wedding dress”

ตรวจแล้ว ! ซาร่า AF เผยคลิปแยงจมูก หลังเจอ ดีเจมะตูม ลั่น จะกักตัวต่อ !

หลังจากที่สาว ซาร่า AF ได้มีการพบปะกันไปกับ ดีเจมะตูม ที่ตรวจพบเชื้อโควิด 19 ล่าสุด ซาร่าเลยได้มีการตรวจเชื้อและนำมาอัพเดต

กรมอนามัย ขอคนไทยงด พบปะ สังสรรค์ งานเลี้ยง ปาร์ตี้ หากเป็น กลุ่มเสี่ยงโควิด

กรณี กลุ่มเสี่ยงโควิด กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขอให้ประชาชนประเมินตนเองว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อ โควิด-19 หรือไม่ หากพบว่าตนเอง