ประยุทธ์ นายกฯ รมว.กลาโหม นำทีม เผยโฉมหน้า พยัคฆ์ร้ายไม่มีวันตาย 008 ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจ 2565 พร้อมเฉลยที่มาความหมายเลข 8

ความเคลื่อนไหวการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และรัฐมนตรี ระหว่างวันที่ 19 -22 ก.ค.65 ท่ามกลางบรรยากาศกระแสข่าวการซักฟอก ที่มีแนวโน้มจะดุเดือด หลังจากพรรคฝ่ายค้าน เช่น พรรคเพื่อไทย และพรรคก้าวไกล มีการตั้งธง เตรียมจัดหนัก รัฐบาลชุดนี้อย่างเต็มที่

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ทั้ง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีมหาดไทย ขณะที่รัฐมนตรี ที่จะถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจ ประกอบด้วย

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก วิทยุและโทรทัศน์รัฐสภา

อนุทิน ชาญวีรกูล (รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข) , ศักดิ์สยาม ชิดชอบ (รัฐมนตรีคมนาคม), สุชาติ ชมกลิ่น (รัฐมนตรีแรงงาน) , ชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ (รัฐมนตรีดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม) , จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ (รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีพาณิชย์) , นิพนธ์ บุญญามณี (รัฐมนตรีช่วยมหาดไทย) สันติ พร้อมพัฒน์ (รัฐมนตรีช่วยคลัง) และ จุติ ไกรฤกษ์ (รัฐมนตรีพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ )

อนุทิน ชาญวีรกูล ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

อย่างไรก็ตาม นอกจากกระแสการอภิปรายไม่ไว้วางใจที่ได้รับความสนใจจากประชาชนอย่างมากมาย ด้านกระแสบนโลกออนไลน์ก็คึกคักไม่แพ้กัน โดยเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้เผยภาพกราฟฟิก ทีมเจมส์บอนด์008 พยัคฆ์ร้ายไม่มีวันตาย พร้อมแฮชแท็ก #สู้ทุกปัญหา ให้กับรัฐมนตรีที่ถูกอภิปราย

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
ศักดิ์สยาม ชิดชอบ ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
จุติ ไกรฤกษ์ ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
นิพนธ์ บุญญามณี ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
สันติ พร้อมพัฒน์ ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
ชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
สุชาติ ชมกลิ่น ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

พร้อมกันนี้ ยังได้มีการเผยที่มา เลข 8 หมายถึงสัญลักษณ์อินฟินิตี้ ไม่มีที่สิ้นสุด โดยภาพดังกล่าว ผ่านแฟนเพจที่สนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และรัฐบาล

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพล่าสุด! ไอซ์ อภิษฎา หลังท้องลูกคนแรก หุ่นเฟิร์มสุด ๆ

ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ภาพล่าสุดลงอินสตราแกรมบอกเลยว่างานนี้ทำอึ้งไม่น้อย เพราะหุ่นเธอนั้นยังเฟิร์มยังเป๊ะ เหมือนไม่ท้องเลยจ้า

สวย สง่า! เบลล่า ราณี ควงคุณแม่ เข้าวัด ทำบุญ ลุคนี้งามจนละสายตาไม่ได้

เบลล่า ราณี นางเอกชื่อดัง ควงคุณแม่ เข้าวัด ทำบุญ ในเสื้อสีขาว และกระโปรงผ้าไหม ลุคนี้งามจนละสายตาไม่ได้ แฟนชมในความสวยกันสนั่น

Miniso แบรนด์จีนค้าปลีก ร่อนหนังสือขอโทษ เคยลั่นเป็น ร้านสไตล์ญี่ปุ่น

Miniso แบรนด์ดังค้าปลีก ฝั่งจีน ร่อนหนังสือขอโทษ หลังเคยลั่นเป็น แบรนด์สไตล์ญี่ปุ่น จากกระแสดราม่าชาวเน็ตจากจีนแผ่นดินใหญ่
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า