ผิดคิว? คชโยธี แจงปมดราม่าลั่น เผด็จการจงเจริญ!

หลังจากที่ นาย คชโยธี เฉียบแหลม แกนนำกลุ่มเยาวชนช่วยชาติ อายุ 15 ปี ขึ้นเวทีในงานชุมนุมของกลุ่มไทยภักดี ระบุว่า เมื่อไหร่พวกชังชาติจะหมดไป เมื่อไหร่คนหนักแผ่นดินจะหมดไป และหากประเทศไทยยังมีพวกชังชาติ ประเทศไทยจะอยู่ได้อย่างไร

ส่วนกระแสที่กำลังมีคนพูดถึงอย่างมากคือการไลฟ์สดในเฟซบุ๊กของ นายคชโยธี ที่ระบุว่า เผด็จการจงเจริญ จนถูกฝ่ายตรงข้ามมองว่าสนับสนุนระบอบเผด็จการ เข้าข่ายล้มล้างการปกครองในระบอบประชาธิปไตย

ล่าสุด นายคชโยธี ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า คำว่าเผด็จการจงเจริญนั้น ไม่ได้แปลว่าเผด็จการ แต่รัฐบาลมาจากการเลือกตั้ง แต่อีกฝั่งกลับบอกว่า รัฐบาลเป็นเผด็จการ ผมออกมาเพื่อปกป้อง พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา การที่คุณบอกว่า เผด็จการจงพินาศ ผมก็โต้กลับว่า เผด็จการจงเจริญ มันผิดตรงไหน

 “คุณกลัวใช่ไหมล่ะ #เผด็จการไม่มีจริง #ประชาธิปไตยจอมปลอมจงพินาศ คิดว่าประชาธิปไตยที่ไหนได้แก๊งล้มสถาบัน ประชาธิปไตยจริงเขาไม่ต้องไม่ล้มสถาบัน เขาต้องมีเหตุผล ไงครับ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รอน้องพูดให้ชัด “ทราย” เตือน “คชโยธี” ก่อนจะโดนฟ้อง | ขยี้ข่าว by จาม

รอน้องพูดให้ชัด เกม คชโยธี เฉียบแหลม แกนนำเยาวชนช่วยชาติ อัดคลิปต่อว่า ทราย เจริญปุระ ที่ซับพอร์ทม็อบทั้งอาหาร และเงิน ด่าแรง

เยาวชนปลดแอก ปล่อยภาพขบวน ม็อบ 21 ตุลา ยาวจนไม่อาจมองเห็นปลายขบวน

ม็อบ 21 ตุลา — เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กถึงสการณ์การชุมนุมช่วงค่ำวันที่ 21 ตุลาคม 2563 โดยระบุว่า

ตำรวจไม่ให้ ม็อบ 21 ตุลา ผ่าน! วางลวดหนาม – แบริเออร์ปิดถนน ทางไปทำเนียบ

ม็อบ 21 ตุลา — (21 ตุลาคม 2563) ช่วงเวลาประมาณ 18.55 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำลวดหนามและแบริเออร์มาปิดถนนเพชรบุรีช่วงแยก แยกอุรุพงษ์

สื่อนอกชี้ ม็อบไทย ศึกษาบทเรียน และใช้กลยุทธ์กระแสน้ำเคลื่อนที่เหมือนม็อบฮ่องกง

ม็อบไทย — สำนักข่าวชาแนลนิวส์เอเชียของสิงคโปร์ได้นำเสนอบทความเกี่ยวกับการชุมนุมประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตยในไทย

นายกฯ วอนทุกฝ่ายถอยคนละก้าว พร้อมยกเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉิน หากไม่มีเหตุรุนแรง

เมื่อวัน ที่ 21 ตุลาคม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ออกแถลงการณ์ นายกรัฐมนตรี โดยระบุว่า

ไม่ทนม็อบ! “เอ๋” นัดรวมพลใส่เสื้อเหลือง 22 ตุลาฯ ที่วัดเขาช่องพราน

ไม่ทนม็อบ! “เอ๋” นัดรวมพล จากที่ม็อบราษฏรออกมาเคลื่อนไหวทั้งในกทม. และต่างจังหวัดเพื่อเรียกร้อง 3 ข้อ คือ ให้นายกรัฐมนตรีลาออก