ฮึ่ม! ม็อบยึดแยกราชประสงค์ – ตำรวจลั่นไม่ยุติชุมนุม โดนสลายแน่

ม็อบยึดแยกราชประสงค์ เรียบร้อยแล้วโดยมีมวลชนจำนวนมาก ด้านตำรวจระบุให้ยุติการชุมนุม 6 โมงเย็น ไม่เช่นนั้นสลายการชุมนุม

15 ต.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า แยกราชประสงค์ ตั้งแต่ก่อนเวลา 15.00 น. มวลชนจำนวนมากทยอยเดินทางมารวมตัวเพื่อชุมนุม พร้อมตะโกนคำว่า “ประยุทธ์ออกไป” “ปล่อยเพื่อนเรา”

อ่านข่าว ด่วน! ปิดสกายวอล์ค ทางเชื่อม สยามฯ – เซ็นทรัลเวิลด์ – ชิดลม

อ่านข่าว พ่อหมอ เจาะข่าวตื้น จี้ เพื่อไทย – ก้าวไกล ดูแลประชาชน แยกราชประสงค์

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเริ่มมีการปิดทางเดินบนสกายวอล์คจากช่วงแยกราชประสงค์ ชิดลม พร้อมวางกำลังดูแลอย่างเข้มงวด โดยให้ประชาชนและสื่อมวลชนออกจากสกายวอล์คภายใน 15 นาที

อย่างไรก็ตาม เกิดเหตุการณ์ผลักดันระหว่างม็อบและตำรวจ เนื่องจากมีประชาชนบางส่วนขัดขืนและไม่ยอม พร้อมตะโกนด่าด้วยคำหยาบคาบ จากนั้นเหตุการณ์จึงสงบลง

ล่าสุดเวลา 16.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจประกาศผ่านเครื่องขยายเสียงว่า ให้ยุติการชุมนุมในเวลา 18.00 น. มิเช่นนั้นจะสลายการชุมนุม

ธนวัฒน์ วงค์ไชย – Tanawat Wongchai
ธนวัฒน์ วงค์ไชย – Tanawat Wongchai
เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“หมวดเจี๊ยบ” ชี้บิ๊กตู่ ไม่ได้ต้องการถอยจริง แค่ซื้อเวลา

“หมวดเจี๊ยบ” ร.ท.หญิง สุณิสา ทิวากรดำรง กล่าวว่า แถลงการณ์ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เมื่อคืนนี้ เป็นถ้อยแถลงที่น่าผิดหวัง และไม่ได้เป็น

ปังไม่หยุด “เปา กิ่งกาญจน์” ปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตคืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน!!

ปังไม่หยุด หลังจากมีข่าวดราม่าสนั่นวงการทำให้ เปา กิ่งกาญจน์ ขอออกมาดูแลและทำเพลงเอง ซึ่งที่ผ่านมาจะมีกระแสแง่ลบที่คนคิดว่าทรยศคนที่ปลุกปั้น

รัสเซีย ป่วย โควิด19 เพิ่มกว่า1.5 หมื่นราย รวมทะลุป่วย 1.46 ล้าน

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า รัสเซีย ตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 15,971 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา (22 ต.ค.63) ลดลงเล็กน้อย

ศาลไม่ให้ประกันตัว ตัน สุรนาถ คดีพยายามประทุษร้ายพระราชินี

ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก พนักงานสอบสวน สน.ดุสิต ได้นำตัว ตัน สุรนาถ แป้นประเสริฐ ผู้ประสานงานเครือข่ายเยาวชนลดปัจจัยเสี่ยง

หมอธีระ แนะเคร่งสองเรื่องป้องกัน โควิด19 หลังไทยจ่อเป็น แดนดงโรค

โควิด19 หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat ถึงสถานการณ์จำนวนผู้ป่วย โควิด19 ทั่วโลก

“ประธานชวน” ฮึ่ม!! ส.ส. ห้ามพูดนอกประเด็น ต้องพูดตามที่เสนอมาเท่านั้น!!

“ประธานชวน” นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา กล่าวถึงการนัดประชุมร่วมรัฐสภา เพื่อเปิดให้มีการอภิปรายทั่วไปว่า แม้จะมีพระราชกฤษฎีกาเปิดประชุม