สิระ ท้า! เก่ง การุณ ผ่าน ทุบประเด็น แน่จริงเข้าห้องน้ำสภาคนเดียว ขู่ฟ้อง57ส.ส.

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น หลังจากศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีคำวินิจฉัย ให้ปฎิบัติหน้าที่ ส.ส. ต่อไป ก่อนเตรียมฟ้องรวมถึงท้า เก่ง นายการุณ โหสกุล ส.ส. พรรคเพื่อไทย แน่จริงเข้าห้องน้ำที่สภาผู้แทนราษฎรคนเดียว

จากกรณีที่นายเก่ง การุณ เป็นหนึ่งในกลุ่มที่ลงรายชื่อยื่นเรื่องให้ตรวจสอบสถานภาพ นาย สิระ เจนจาคะ กรณีใช้สถานะหรือตำแหน่งการเป็น ส.ส.กระทำการก้าวก่าย แทรกแซงการทำหน้าที่ของข้าราชการ ในระหว่างที่ลงพื้นที่ไปตรวจสอบเรื่องการบุกรุกพื้นที่ป่าที่จังหวัดภูเก็ต

“เก่งขนาดไหน ปากดีขนาดไหน ถามหน่อยว่า คุณเก่ง กล้าเข้าห้องน้ำคนเดียวที่สภา หรือไม่ เพราะอาจจะเจอผีถีบ ผีผลัก หรือเปล่าก็ไม่รู้ อย่าปากกล้า ขาสั่น แค่เข้าห้องในสภาคนเดียวให้กล้าก่อน ส่วนจะเพราะเหตุใด มีโจทย์เยอะหรือไม่ ก็ต้องไปสอบถามเจ้าตัว”

“ขณะที่ก็เตรียมดำเนินคดีกลับไปกับคนที่ร้องขึ้นมา ในฐานะผู้ถูกร้องได้รับผลกระทบอะไรบ้าง อย่างเช่น เสียค่าทนาย โดนสังคมมอง , ผู้ที่ฟ้อง ต้องมี50 คนขึ้นไป คือ1ใน10 ในการฟ้อง ส่วนผมผิดหรือไม่ท่านก็ต้องไปศึกษาก่อนโดยละเอียดและค่อยลงรายชื่อ

ซึ่งผมจะสร้างบรรทัดฐานให้ ส.ส. เพราะลายเซ็นนั้นเป็นลายเซ็นผู้แทน ราษฎรในฐานะผู้ปฎิบัติหน้าที่ ยกตัวอย่างหากไม่ชอบส.ส.1 คน ก็ไปลงรายชื่อส.ส. 50 คน ผมก็ต้องใช้สิทธิ์ฐานโดนละเมิด ซึ่ง ส.ส. ที่ลงชื่อทั้ง 57 คน ผมฟ้องหมด เพื่อเป็นบรรทัดฐาน เพราะข้อมูลที่ฟ้องถือว่าเป็นข้อมูลเท็จ” นายสิระ กล่าว

ผบ.ตร. ออกคำสั่งให้ตนเองคุมคดีสำคัญ หวั่นซ้ำรอย บอส อยู่วิทยา

ผบ.ตร. ออกคำสั่งให้ตนเองกำกับดูแลการบริหารราชการในงานกฎหมายและคดี เนื่องจากกังวลและป้องกันเหตุการณ์ซ้ำรอย บอส อยู่วิทยา 13 ส.ค. 63

ผู้ปกครอง เดือด! ครูตบบ้องหูลูก เหตุทรงผมผิดระเบียบ

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ปกครองรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ครูตบบ้องหูลูก เหตุทรงผมผิดระเบียบ

เจเจ กฤษณภูมิ เผย คิดต่างไม่ผิด ลั่น !! ไม่ควรมีใครหายไปเพราะพูดความจริง

เป็นอีกคนบันเทิงที่ออกมาเเสดงจุดยืนสำหรับ เจเจ กฤษณภูมิ นักแสดงชื่อดังที่ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า “ถ้าเราร่วมมือกัน เราสามารถ

โดนจนได้! เพนกวิน ถูกแจ้งความผิดม.112 ฐานดูหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน นักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และแกนนำเยาวชนปลดแอก โพสต์ภาพหมายจับและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่าตนถูกแจ้งความข้อหามาตรา 112

ขุดอีก! สาวปริศนาแฉแม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แย่งสามีคนอื่น

สาวปริศนาโพสต์แฉอีก แม่เกตุ แม่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แย่งสามีคนอื่น ส่วนผู้ชายทิ้งหนี้ก้อนโตไว้ ลำพังคนเดียวคงไม่มีปัญญาก่อหนี้