เยาวชนปลดแอก โว ปชช.หลายล้านคนพร้อมลงถนน หากรัฐไม่รับข้อเรียกร้อง

ม็อบ27ตุลา เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์ข้อความระบุว่า โดนฉีดน้ำอย่างรุนแรงเพื่อสลายการชุมนุมไม่พอ ยังออกหมายเรียกจากการชุมนุม 16 ตุลาคมที่แยกปทุมวันอีก มายังจุฑาทิพย์ ศิริขันธ์(อั๋ว) สมาชิกเยาวชนปลดแอก ความชอบธรรมของรัฐนี้สูญสลายไปพร้อม ๆ กับเหตุการณ์สลายการชุมนุมซึ่งกว่าครึ่งเป็นเยาวชนเมื่อ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่ทำให้แม้แต่เด็กเล็กต้องถูกลูกหลง และตลอด 6 ปีที่เข้าสู่อำนาจอย่างไม่ถูกต้อง เป็นเครื่องยืนยันแล้วว่ารัฐบาลชุดนี้ควรออกไปจากการถือครองอำนาจที่พาประเทศถอยหลังในทันที

เยาวชนและประชาชนมีเพียงมือเปล่าที่คาดหวังให้อนาคตในวันพรุ่งนี้ได้ปราศจากความเหลื่อมล้ำต่ำสูง คนทุกคนเท่ากัน เสมอกันต่อหน้ากฎหมายเดียวกัน ไม่เอื้อพวกพ้อง ไม่ใช้ภาษีของประชาชนไปกับสิ่งไร้ประโยชน์

รัฐกำลังกลัวอะไรอยู่? ความจริงกำลังถูกเปิดเผยมากขึ้นเรื่อย ๆ ประชาชนหลายล้านคนกำลังออกมาบนท้องถนนมากขึ้นเรื่อยๆ นี่ไม่ใช่การร้องขอ แต่หากไม่รับข้อเรียกร้อง “คุณจะล่มสลาย”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ภาคีนักเรียน KKC นัดหมายนักเรียนทั่วประเทศ 1 ธันวาคมนี้ แต่งชุดไปรเวทไปโรงเรียน

ภาคีนักเรียน KKC นัดหมายนักเรียนทั่วประเทศ โดยได้ออกมาโพสต์ข้อความ ปลุกระดมความคิดนักเรียนยุคใหม่ ให้พร้อมใจกันใส่ชุดไปรเวทไปเรียนในวันที่1

กำลังใจล้น! เขื่อน ภัทรดนัย โพสต์ขอบคุณ หลังเผยเรื่องราวปมชีวิตคู่

หลังจากที่ เขื่อน ภัทรดนัย ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวของครอบครัวระหว่างเจ้าตัวและแฟนหนุ่ม ที่ได้เลิกราและแยกทางกันแล้วนั้น

ส่องความปัง !! “มาดามมด” จัดเต็ม ! งานแต่ง ก้อย – ตูน กับคอนเซ็ปต์งานวัดสุดเก๋

ก้อย – ตูน เป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงที่หลายคนยกให้เป็นหนึ่งในดวงใจสำหรับ ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ที่ควงคู่กันเข้า

จุดเริ่มต้นเส้นทางการเมืองของ “แรมโบ้ อีสาน” เพราะหัวหน้าพรรคดังพรรคนี้ชวนมาทำงาน

จุดเริ่มต้น เส้นทางการเมืองของ “แรมโบ้ อีสาน” ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี หรือ มือปราบม็อบ ที่โลดแล่นบนเส้นทางการเมืองและอดีตแกนนำ

หวานเกินเบอร์ ! แต้ว ณฐพร ลงรูปคู่สุดสวีท ไฮโซณัย แต่แคปชั่นทำเอาหวานกว่า !

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ขยันหมั่นเติมความหวานกันอยู่เรื่อยๆ เลยกับ แต้ว ณฐพร และหวานใจ ไฮโซณัย หรือ ประณัย พรประภา