สุชัชวีร์ ชี้แจงข้อเท็จจริงความเร็วอินเทอร์เน็ตฟรี นโยบายเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.

สุชัชวีร์ ชี้แจงข้อเท็จจริงความเร็วอินเทอร์เน็ตฟรี นโยบายเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. หลังเดินหน้าหาเสียง เรียกคะแนนชาวกทม. ต่อเนื่อง

ความเคลื่อนไหว ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. จากพรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 4 ยังคงเดินหน้าหาเสียง เรียกคะแนนจากชาวกทม. อย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก เอ้ สุชัชวีร์

โดยก่อนหน้านี้ ศ.ดร.สุชัชวีร์ ได้สร้างความฮือฮาเดินทางไปที่ ที่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 2 ดินแดง เพื่อเข้าให้กำลังใจข้าราชการ ผู้บริหาร กทม. พร้อมแนะนำตัวและ ถือโอกาสทักทายพูดคุย พร้อมยืนยันหากตนได้มีโอกาสร่วมงานทำงานกับข้าราชการกทม. พร้อมทำเต็มที่ และพร้อมดูแลสวัสดิการให้พี่น้องข้าราชการกทม. ทุกคน

พร้อมกันนี้ สุชัชวีร์ ยังได้เผยข้อเท็จจริงเรื่องนโยบายอินเทอร์เน็ตฟรีผ่านเฟซบุ๊ก เอ้ สุชัชวีร์ โดยได้เผยว่ามีโอกาสได้ร่วมเวทีเสวนา “คุณถามมา… (ผู้สมัคร) ผู้ว่า กทม. ตอบ” จัดเต็ม 20 คำถามสุดเฉียบ จาก 20 คนกรุงเทพฯ ในรายการของมติชน ทีวี

โดย สุชัชวีร์ ขอใช้พื้นที่นี้ ในการแก้ไขรายละเอียดบางช่วงจากข่าวสรุป ที่ได้ระบุว่า อินเตอร์เน็ตฟรี ที่ทันสมัย มี Wi-Fi 150,000 จุด จุดละหนึ่งเมกะไบต์ ซึ่งขอแก้ไขความเร็วของอินเทอร์เน็ต “จาก 1 เมกะไบต์ เป็น 1,000 Mbps” ตามนโยบายอินเทอร์เน็ตฟรี

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก เอ้ สุชัชวีร์

ทั้งนี้ ภายหลังการจับสลากหมายเลขผู้ว่าฯกทม. นั้นผู้สื่อข่าวได้มีการพูดคุยกับ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พรรคประชาธิปัตย์ เกี่ยวกับตัวเลขที่จับได้ ซึ่งก็คือเลข 4

โดย ศ.ดร.สุชัชวีร์ กล่าวว่า เลข 4 เหมือนเลขมงคลเป็น หนทางแห่งการดับทุกข์ อริยสัจ4 อีกทั้งตนก็เกิดเดือน 4 และจบจากสถาบันพระจอมเกล้าก็คือเลข 4 เช่นกัน

อ่านข่าวอื่นเพิ่มเติม

เอ้ สุชัชวีร์ ได้เบอร์ 4 ถูกอกถูกใจได้ลักกี้นัมเบอร์ เปรียบเป็น หนทางแห่งการดับทุกข์ อริยสัจ4

สุชัชวีร์ บุกหาเสียงที่ทำงานกทม. ลุยสถานที่จริงก่อนเลือกตั้งชิงผู้ว่าฯกทม.

เอ้ สุชัชวีร์ ได้เบอร์ 4 ถูกอกถูกใจได้ลักกี้นัมเบอร์ เปรียบเป็น หนทางแห่งการดับทุกข์ อริยสัจ4

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”